Nam Long được BCI ASIA AWARDS xếp hạng 1 trong 10 chủ đầu tư hàng đầu

Nam Long được BCI ASIA AWARDS xếp hạng 1 trong 10 chủ đầu tư hàng đầu

5/5 - (3 votes)

Kinhtedothi – Đây là lần thứ 3 liên tiếp Nam Long Nam Long có mặt trong bảng xếp hạng Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu (Top 10 Developers – BCI Asia Awards), một lần nữa khẳng định về uy tín cũng như năng lực phát triển dự án của Nam Long trên thị trường Bất động sản

Nam Long được BCI ASIA AWARDS xếp hạng 1 trong 10 chủ đầu tư hàng đầu
Nam Long được BCI ASIA AWARDS xếp hạng 1 trong 10 chủ đầu tư hàng đầu

BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng uy tín nhất của ngành Xây dựng – Bất động sản tại khu vực châu Á, được tổ chức thường niên tại 7 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực, bao gồm: Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Hong Kong, Philippines, Indonesia, đến nay đã là năm thứ 18. Trong đó, hạng mục “Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu” được trao cho những chủ đầu tư có ảnh hưởng và tác động lớn đến thị trường căn cứ vào tổng giá trị phần xây lắp của những dự án đang trong giai đoạn thi công trong năm qua kết hợp nhân hệ số đối với những công trình được cấp chứng chỉ “Xanh và bền vững” như Leed, Lotus, Green Mark, Green Star, EDGE.

Trong giai đoạn thị trường bất động sản mang những gam màu trầm lắng, khó khăn nằm ở cả phía doanh nghiệp lẫn tính thanh khoản của thị trường, Nam Long vẫn là một trong rất nhiều chủ đầu tư hiếm hoi đảm bảo được nhịp độ phát triển dự án. Tiến độ xây dựng các dự án trọng điểm như Mizuki Park (26ha – Bình Chánh), Akari City (8,5ha – Bình Tân), Izumi City (170ha – Biên Hòa, Đồng Nai), Waterpoint (355ha – Bến Lức – Long An) vẫn được duy trì ổn định liên tục, đảm bảo kế hoạch bàn giao cho khách hàng. Ghi nhận trong Quý 1 vừa qua, Nam Long đã bàn giao vượt tiến độ 413 sản phẩm thuộc cụm căn hộ Flora MP6-7-8 tại Khu đô thị tích hợp Mizuki Park với giá trị 1.317 tỷ đồng, và các sản phẩm tại Khu đô thị tích hợp Waterpoint, dự án Akari City, EHome Southgate, Novia với giá trị khoảng 170 tỷ đồng. Cụm căn hộ Flora Mizuki MP 9-10, Flora Panorama, khu compound villa The Mizuki (Khu đô thị tích hợp Mizuki Park) với tổng cộng khoảng hơn 600 sản phẩm, dự kiến cũng sẽ được bàn giao cả 3 phân khu này trong năm 2023.

Nguồn: https://kinhtedothi.vn/nam-long-duoc-bci-asia-awards-xep-hang-1-trong-10-chu-dau-tu-hang-dau.html

You cannot copy content of this page