Chung cư EATON PARK Tp.Thủ Đức

5/5 - (1 vote)

Chung cư Eaton Park, một dự án kiệt tác bất động sản tại Mai Chí Thọ, Thủ Đức, do Gamuda Land phát triển sau quá trình M&A thành công. Tọa lạc tại khu vực An Phú – Thành phố Thủ Đức, Eaton Park sở hữu diện tích ấn tượng 36.800m2.

Dự án này được thiết kế với khoảng 1.968 căn hộ12 căn penthouse & 52 căn Shop khối đế và 20 căn shophouse được phân bố trong hai khu chính với 6 toà tháp từ 25 đến 29 tầng. 

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA NGAY MẶT TIỀN ĐƯỜNG MAI CHÍ THỌ

Quận 2 là quận trung tâm thuộc Thành phố Thủ Đức, nơi có nhiều dự án căn hộ, chung cư cao cấp, sang trọng. Dự án Eaton Park sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa.

Chung cư Eaton Park tọa lạc ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với các khu vực lân cận. Vị trí trung tâm của Thành phố Thủ Đức, với hạ tầng giao thông hoàn thiện, kết nối thuận tiện.

Nhờ vị trí chiến lược, cư dân tại Eaton Park Quận 2 có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm như quận 1, 4, 7, 9 và Bình Thạnh qua các trục đường và cầu quan trọng như Thủ Thiêm 1-2, cầu Phú Mỹ và cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

pastedGraphic.png