Friday , 24 January 2020
Breaking News
Home » Căn hộ chung cư » Vinhomes Golden River sẽ làm thay đổi cục diện căn hộ nhà đất quận 1
Vinhomes Golden River sẽ làm thay đổi cục diện căn hộ nhà đất quận 1

Vinhomes Golden River sẽ làm thay đổi cục diện căn hộ nhà đất quận 1


Vinhomes Golden River nằm trải dài ở 2 mặt tiền đó là Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng, nơi được xem là có mật độ cư dân dày đặc, ăn đứt những khu vực khác. Có thể nói đây là cửa ngõ để ra khu Đông Saigon, Quận 2, về các hướng nội thành TPHCM như Quận 4, Quận Bình Thạnh….Quanh khu này lại là khu vực tập trung của các Bank, trung tâm thương mại mua sắm, các tụ điểm vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện, cơ quan, công ty…..

Cần Thông Tin? => 0938 909 901

vinhomes-golden-river-can-ho-dep-nhat

Sở dĩ Căn hộ Vinhomes Golden River ra đời sẽ làm thay đổi bộ mặt của Thành phố bởi các lý do sau:

  • Dự án Vinhomes Golden River đặt trên khu cảng Ba Son, nơi khi xưa là địa điểm đóng tàu lớn nhất nhì Saigon, gắn liền lịch sử Ba Son oanh liệt.
  • Được phát triển bởi tập đoàn Vingroup, là tập đoàn đầu tư bất động sản, căn hộ hùng mạnh với hàng loạt các dự án đã thành công trước đó
  • Can ho Vinhomes Golden River Ba Son ra đời mang lại một sức sống mới mãnh liệt cho thị trường trung tâm. Với vị trí tọa lạc trên nền Cảng Ba Son quy mô lên đến 25ha được chủ đầu tư Vingroup qui hoạch thành khu đô thị siêu cao cấp ngay trung tâm dành cho giới thượng lưu.
  • Vinhomes Ba Son – Với không gian sống trong lành mát mẻ bên sông Sài Gòn cùng với những tiện ích sống nội khu cao cấp sẽ giải quyết được vấn đề khuyết điểm của các dự án trung tâm và được khách hàng đón nhận là chắc chắn.
  • Bên cạnh đó, Vinhomes Golden River chỉ có giá từ 4000$/m2 so với mức giá trung bình khu vực trung tâm là 5000$-7000$ sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư ưa thích dòng sản phẩm bất động sản cao cấp trên những mảnh đất Vàng.
  • Đặc biệt, thêm một lý do nữa là thương hiệu của Vingroup và Vinhomes đã rất lớn và có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Luôn có những khách hàng trung thành và sẵn sàng xuống tiền khi ra mắt.

Để biết thêm thông tin và đánh giá Vinhomes Golden River : Xem ngay http://canho-chungcu.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-vinhomes-golden-river-vinhomes-ba-son-quan-1/

Vinhomes Golden River nằm trải dài ở 2 mặt tiền đó là Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng, nơi được xem là có mật độ cư dân dày đặc, ăn đứt những khu vực khác. Có thể nói đây là cửa ngõ để ra khu Đông Saigon, Quận 2, về các hướng nội thành TPHCM như Quận 4, Quận Bình Thạnh....Quanh khu này lại là khu vực tập trung của các Bank, trung tâm thương mại mua sắm, các tụ điểm vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện, cơ quan, công ty..... Cần Thông Tin? => 0938 909…

Review Overview

Tuyệt vời

Scores

Summary : Rất đẹp

User Rating: Be the first one !
0

About admin

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận