Saturday , 23 September 2017
Breaking News
Home » Tag Archives: Vinhomes Golden River quận 1

Tag Archives: Vinhomes Golden River quận 1

Vinhomes Golden River nằm ở khu phức hợp sang trọng nhất Sài Gòn

Vinhomes Golden River nằm ở khu phức hợp sang trọng nhất Sài Gòn
Rate this post

Vinhomes Golden River nằm ở khu phức hợp sang trọng nhất Sài Gòn

Nằm ở vị trí đắc địa ở trung tâm Sài Gòn, được giới hạn bởi dường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Thọ và Sông Sài gòn – đây cũng là một lợi thế cho dự án Golden River bason quận 1. Với sự liên kết đầy đủ của các phương tiện giao thông về đường thuỷ, đường bộ và đường sắt:

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ PKD: 0938.909.901

VHGR-Salekit-Aqua-0008

 • Đường thuỷ: vì giáp ranh dòng sông Sài Gòn nên tạo sự thuận lợi cho việc lưu thông bằng tàu thuyên, cũng có thể mở những nhà hang trên mặt biển . Dự án Golden River cũng được đánh giá là một trong 3 Tân cảng lớn nhất của nước ta.
 • Vì nằm ngay mặt đường lớn đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Thọ, xung quanh khu vực này là các trung tâm mua sắm, trường học, nhà hàng … một vị thế vô cùng thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh .
 • Đường sắt: Cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bộ Quốc Phòng đã các nhà thầu để lựa chọn nhà đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thương mại TpHCM, công ty này là thành viên liên kết của tập đoàn Vingroup.

Theo kế hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500 đã được UBND TP HCM  vừa phê duyệt, dự án Golden River  Sài Gòn – Golden River được giới hạn bởi sông Sài Gòn, đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. Toàn diện tích khoảng gần 24 ha

Trong đó với những dự án hạ tầng công trình công cộng, những công viên, khu dan cư, khu thương mại dịch vụ vắn hoá, thể thao giải trí … phục vụ đa nhu cầu cao cấp của khách hàng, nhà đầu tư.

Các hạ công trình xây dựng những căn hộ cao cấp, siêu biệt thự, cao ốc văn phòng  hỗn hợp tạo nên sựu sang trọng đẳng cắp 5 Sao cho Dự án Vinhomes Golden River.

Các  công viên xanh được xây dựng dọc bờ Sông Sài Gòn, tạo không gian thoải mái, thông thoáng

vinhomes-golden-river-ba-son

Hệ thống  giào thông được thiết kế hiện đại  đảm bảo sựu kết nối cảu các khu vực khác với khu phức hợp Golden River. Hệ thống Đê kè được xây dựng dọc bờ Sông Sài Gòn chống ngập úng, lũ lụt. di dời các nhà máy đi để đảm bảo không gian trong lành thoải mái, sạch sẽ, an toàn cho khu phức hợp Golden River.

DỰ ÁN GOLDEN RIVER CHO SỰ HIỆN ĐẠI

Bộ Xây Dựng vừa có ý kiến thống nhất với Bộ Quốc phòng về việc không áp dụng quy định dành quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội tại dự án Khu trung tâm phức hợp Sài Gòn – cảng Golden River (Vinhomes Golden River ). Mà thay vào đó là xây dựng dự án khu phức hợp cảng Golden River – Sài Gòn đồng bộ hiện đại.

 

 

Recent search terms:

 • leave a comment Allow users to contact you through a message form can ho vinhomes thu thiem (1)
 • vinhomes central park skyscrapercity (1)

Khu quy hoạch Ba Son Sài Gòn Quận 1 ra sao

Khu quy hoạch Ba Son Sài Gòn Quận 1 ra sao
Rate this post

Khu quy hoạch Ba Son Sài Gòn Quận 1 ra sao

Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vừa phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu trung tâm phức hợp Sài Gòn-Ba Son, quận 1 do Tổng Công ty Ba Son-Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên (Bộ Quốc phòng) thực hiện và làm chủ đầu tư

Đọc thêm: Vinhomes Golden River

Cần Thông Tin? => 0938 909 901

khu quy hoach ba son sai gon quan 1 vinhomes quan 1

Khu trung tâm phức hợp Sài Gòn-Ba Son có quy mô 25,29 ha bào gồm phía Đông và Đông Nam giáp sông Sài Gòn, phía Tây Nam giáp đường Tôn Đức Thắng và cầu Thủ Thiêm 2, phía Tây và Tây Bắc giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh, phía Bắc giáp rạch Thị Nghè.

Theo chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000 (quy hoạch phân khu) Khu trung tâm hiện hữu TPHCM (930ha), khu vực Ba Son sẽ phát triển thành khu phức hợp, thương mại – dịch vụ với hệ số sử dụng đất cao có nhiều cao ốc.

UBND TP đã giao Sở Giao thông vận tải xác định: khu trung tâm phức hợp Sài Gòn – Ba Son (nằm trọn trong khu vực nhà máy Ba Son) được giới hạn bởi sông Sài Gòn, đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.

Ranh giới Sông Sài Gòn là mép bờ cao sông Sài Gòn (đoạn từ công viên bến Bạch Đằng đến rạch Thị Nghè) và chỉ giới hành lang trên bờ sông Sài Gòn.

Ranh  giới tuyến đường ven sông và nút giao với tuyến đường Tôn Đức Thắng điều chỉnh quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 và  đồn thời lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu trung tâm phức hợp Sài Gòn – Ba Son, phường Bến Nghé, quận 1.

Tổng Công ty Ba Son – Công ty TNHH MTV sẽ làm chủ đầu tư lập điều chỉnh đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 tại khu vực dự án phức hợp Sài Gòn – Ba Son –  một trong những khu đô thị bật nhất Sài Gòn.

Tags:vinhomes golden river otosaigon, vinhomes golden riverside, vinhomes golden river tuyển dụng, vinhomes golden river logo, vinhomes golden river english, vinhomes golden river giá, vinhomes golden river facebook, vinhomes golden river quan 1, vinhomes golden river ở đâu, vinhomes golden river apartment, vinhomes golden river vnexpress, vinhomes golden river basin, vinhomes golden river mở bán, vinhomes golden river project, vinhomes golden river, vinhomes golden river skyscrapercity

 

 

Căn hộ Vinhomes Golden River có phải là canh bạc đầu tư lớn cho dự án này không?

Căn hộ Vinhomes Golden River có phải là canh bạc đầu tư lớn cho dự án này không?
Rate this post

Golden River Vinhomes sau thời gian ngắn ra mắt đã quy tụ nhiều giới đầu tư tầm cỡ, và cho đến nay dự án Vinhomes Golden River đã ra hàng gần như hơn 2/3 số lượng căn hộ, điều này cho thấy dự án Golden River có sức hút mãnh liệt. Các thông tin trên truyền thông báo chí cũng đã đưa tin rất nhiều về dự án này. Việc cần nhất bây giờ đối với quý khách những nhà đầu tư tài ba là chọn lọc và hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi ra quyết định chọn mua căn hộ Vinhomes Golden River thuộc khu đô thị Ba Son Golden River.

Cần Thông Tin? => 0938 909 901

goden river vinhoems

Vinhomes là hệ thống các sản phẩm căn hộ cao cấp với ý nghĩa ngôi nhà Việt Nam, cho thấy, Vingroup đang ra sức đem đến cho quý khách những sản phẩm căn hộ tốt nhất. Và cũng đồng nghĩa rằng gia trị căn hộ mang lại không hề nhỏ. Nếu như quý khách tìm kiếm dòng sản phẩm Vinhomes giá rẻ có lẽ sẽ không hề có. Vì giá trị của Vinhomes nói chung cũng như Golden River nói riêng đem đến cho quý khách là những giá trị lớn, điều này thể hiện qua vài điều sau đây:

Vị trí Vinhomes Golden River có nét gì đặc sắc

Chẳng ai là không biết vị trí dự án căn hộ đóng vai trò quan trọng hàng đầu khi đặt nền móng cho dự án bất động sản, nhất là dự án cao cấp. Vinhomes Golden River cũng vậy, vị trí của Golden River Vinhomes sẽ rất khó tìm được trên mảnh đất Saigon này, mà dự án này lại nằm ngay khu đất cảng Bason, thì quả thật Golden River xứng đáng với danh hiệu “vị trí vàng son sắc”. Với vị trí này thì quý khách muốn đi bất kỳ đâu cũng thật dễ dàng và thuận tiện. Từ vị trí này quý khách có thể đi tới quận 2, quận 4, quận Bình Thạnh, quận 7…và nếu về khu đô thị Thủ Thiêm cũng chỉ mất có vài phút.

View của Golden River đáng chú ý nhất vẫn là các view:

Hướng Tây Bắc: View Thảo cầm viên – NguyỄn Hữu Cảnh

Hướng Đông Bắc: Landmark 81 – Kênh Thị Nghè

Hướng đông Nam: Bên du thuyền – sông Sài Gòn

Hướng Tây Nam: Khu biệt thự Victoria.

Phan-Khu-1

Đọc thêm: http://canho-chungcu.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-vinhomes-golden-river-vinhomes-ba-son-quan-1/

Tags:

 • vinhomes golden river otosaigon
 • vinhomes golden river tuyển dụng
 • vinhomes golden river logo
 • vinhomes golden riverside
 • vinhomes golden river english
 • vinhomes golden river quan 1
 • vinhomes golden river apartment
 • vinhomes golden river giá
 • vinhomes golden river facebook
 • vinhomes golden river skyscrapercity
 • vinhomes golden river project
 • vinhomes golden river basin
 • vinhomes golden river
 • vinhomes golden river vnexpress

Nên cân nhắc những lợi ích đầu tư của dự án căn hộ Vinhomes Golden River quận 1

Nên cân nhắc những lợi ích đầu tư của dự án căn hộ Vinhomes Golden River quận 1
5 (100%) 1 vote

Vinhomes Golden River được Vingroup đưa ra thị trường vào năm 2016 và tiếp nối thành công của Vinhomes Central Park ở năm 2015 đã gặt hái được rất nhiều thành công với số lượng căn hộ bán ra hơn 10.000 căn hộ.  Vinhomes Golden River cũng nhận được phản hồi rất tích cực từ thị trường BĐS, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị khép kín sang trọng, đẳng cấp bậc nhất nội thành cũng như cả nước.

Cần Thông Tin? => 0938 909 901

 

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

du-an-can-ho-vinhomes-golden-river-quan-1

Vị trí Vinhomes Golden River

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

du-an-can-ho-vinhomes-golden-river-quan-1

Vị trí của một dự án rất quan trọng đối với dự án, nó chiếm 60% việc thành hay bại của dự án. May mắn cho Vinhomes Golden River khi sở hữu được mảnh đất vàng khu cảng Ba Son , ngay mặt tiền đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh ngay trugn tâm quận 1. Trong khi quỹ đất nội thành ngày càng hiếm thì việc dự án Vinhomes Golden River ở hữu được 1 vị trí độc tôn  thế này là một điểm nổi của dự án:

 • Cư dân sinh sống ở đây có thể thoải mai di chuyển sang các khu vực lân cận, các trung tâm mua sắm lớn của Sài Gòn, bến Bạch Đằng … khách hàng cũng tiết kiệm được rât nhiều thời gian khi lưu thông qua các quận 4, quận bình thạnh, quận 1, quận 3,…. Hơn nữa Vinhomes Golden River lại may mắn hơn khi được kết nối với tuyến tàu điện ngầm Metro Bến thành – Suối Tiên, làm cho giá trị của dự án ngày càng tăng dài hạn.

Tiện ích trong Vinhomes Golden River

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

du-an-can-ho-vinhomes-golden-river-quan-1

Dự án Vinhomes Golden River được các nhà thiết kế cung như Vingroup chú ý đầu tư tỉ mỉ về không gian kiến trúc cũng như hệ thống tiện nghi của Vinhomes Golden River phù hợp với mức sống thượng lưu tốt nhất

 • Khách hàng chọn căn hộ tại Vinhomes Golden River để sinh sống sẽ thưởng được toàn bộ tiện ích ở đây như các công viêc cây xanh, lối đi bộ, quảng trường … với mật độ xây dựng cao tầng chỉ chiếm 16%  tạo ra một một khu sinh thái giữa lòng thành phố, mang lại không khí trong lành, mát mẻ, thoáng đãng.
 • Xung quanh dự án là các hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, siêu thị, phòng sách… khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa nơi phục vụ phù hợp với nhu cầu cuả mình.

Lợi ích đầu tư

      Chủ đầu tư Vingroup uy tín cam kết việc đầu tư tại Vinhomes Golden River  là vô cùng hợp lý. Măt bằng dân trí cao, thu nhập và tri thức mang lại môi trường văn hóa tốt, hổ trợ cho sự phát triển cho thế hệ sau.

Dự án Vinhomes Golden River sở hữu càng giá trị  hơn khi vị trí mà dự án tọa lạc kết nối thuận tiện với tuyến tàu điện ngầm metro Bến Thành – Suối Tiên , làm giá trị dự án tăng lên gấp bội lần.

Dự án Vinhomes Golden River gồm 6 block  văn phòng cho thuê cao cấp có môi trường tốt. sô lượng người nước ngoài làm việc ở đây rất nhiều nên nhu cầu về căn hộ có an ninh, tiện ích cao cấp, đầy đủ tiện nghi và không gain mở rộng, trong lành  thì các căn hộ tại Vinhomes Golden River sẽ là một lựa chọ sáng suốt cho nhóm khách hàng này.

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

du-an-can-ho-vinhomes-golden-river-quan-1

Recent search terms:

 • vinhomes bason (1)

Vinhomes Golden River đang thống lĩnh ngôi vị đế vương khó lòng soán ngôi

Vinhomes Golden River đang thống lĩnh ngôi vị đế vương khó lòng soán ngôi
Rate this post

Vinhomes Golden River ra mắt với sản phẩm Top 88 The Villas với vị trí chiến lược, hệ thống tiện nghi, hệ thống giao thông tiện lợi hơn nữa môi trường sống hòa quyện với thiên nhiên mang lại cuộc sống có không khí trong lành, mát mẽ, căn hộ sang trọng, đẳng cấp , Vinhomes Golden River sẽ trở  thành một biểu tượng mới cho giới thượng lưu trong năm nay.

Cần Thông Tin? => 0938 909 901

 

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

vinhomes-golden-river

Tọa lạc ở 2 mặt tiền đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh quận 1, ngay khu đất cảng Ba Son nổi tiếng. Dự án nằm ở vị trí này mang vê cho mình rất nhiều sự thuận lợi. về các phương tiện lưu thông như đường cảng biển ven sông  vô cùng rộng. The Villas là điểm nhấn của dự án khi sở hữu được mặt tiền bờ sông Sài Gòn rộng rãi là bến thuyền sang trọng, đẳng cấp vượt trội.

Ngoài ra,  Vinhomes Golden River  là nút giao thông quan trọng kết nối các tuyến đường huyết mạch lại với nhau. Bên cạnh đó, các căn hộ ở Vinhomes Golden River  rất khan hiếm so với nhu cầu của thị trường. chỉ có khoảng 50 căn hộ cao cấp, Vingroup tạo ra một thị trường cạnh tranh vô cùng lớn cho các khách hàng muốn sở hữu một căn hộ sang trọng, cao cấp hiếm có ở ngay trung tâm Sài Gòn.

Không gian riêng biệt

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

vinhomes-golden-river

Về không gian kiến trúc, sản phẩm The Villas Vinhomes Golden River còn được mệnh danh là The Victoria được Vingroup chăm chút, tỉ mỉ đầu tư thiết kế sang trọng. Các diện tích căn hộ hợp lý, sân vườn rộng rãi, cây xanh, hoa cỏ tạo thành lối đi tản bộ lí tường. các biệt thự The Victoria ở hữu không gian xanh nổi bậc tại quận 1 với hệ thống cây xanh bát ngát mang lại không gian mát mẻ, thoáng đãng bầu không khí trong lành. Khách hàng có thể cùng gia đình mình tổ chức những bữa tiệc ngoài trời thoải mái.

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

vinhomes-golden-river

The Villas Vinhomes Golden River – đẳng cấp vượt trội.

Cùng với những tiện ích ngoại khu đa dạng thì tiện ích nội khu mà Vinhomes Golden River mang lại cho khách hàng của mình cũng đẳng cấp vượt trội:

 • Các căn hộ ở The Villas Vinhomes Golden River được lấp đặt hệ thống điện dự phòng, có thể sử dụng cho 100% các nhu cầu của khách hàng, wifi, hệ thống lọc nước tiêu chuẩn cao, đảm bảo cư dân sử dụng được nguồn nước sạch, hệ thống lọc nước thải cao cấp và nơi đây được xử lý côn trùng thường xuyên.
 • Các dịch vụ chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7, đáp ứng các nhu cầu chăm sóc, nhà, vườn, xe , dọn bể bơi…..
 • Cư dân sinh sống ở căn hộ Vinhomes Golden River yên tâm với hệ thống an ninh của dự án với đội ngũ bảo vệ tuần tra thường xuyên, camera giám sát và intercom được kết nối trực tiếp giữa căn hộ và phòng an ninh dự án.

Vinhomes Golden River là một dự án căn hộ cao cấp bậc nhất mà khó có dự án nào có thể vượt mặt. với hệ thống tiện nghi đa chức năng, hiện đại, sang trọng, môi trường sống tốt. Với sản phẩm The Villas được chọn lọc khắt khe, tỉ mỉ hơn. Mặt bằng dân trí cao, môi trường sống văn hóa cao cho nên giá mà Vingroup đưa ra cho Vinhomes Golden River  không phải là rẻ.

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

vinhomes-golden-river

 

 

Tại sao các nhà đầu tư BDS phải bằng mọi giá mua cho được căn hộ tại Vinhomes Golden River

Tại sao các nhà đầu tư BDS phải bằng mọi giá mua cho được căn hộ tại Vinhomes Golden River
Rate this post

Vinhomes Golden River tọa lạc tại mặt tiền đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Thọ, nằm đọc tôn trên khu đât cảng Ba Son. Đây mà diện tích đất cuối cùng ở trung tâm Sài Gòn có giá trị rất cao mà bất cứ dự án nào cũng muốn sở hữu.

 • Dự án Vinhomes Golden River sở hữu 4 hướng view rộng, đẹp và không bị chắn, 3 mặt giáp dòng Sông Sài Gòn, 2 mặt tiền đường ngay trung tâm Sài Gòn làm nên giá trị rất cao của dự án.
 • Sở hữu vị trí này, cư dân sinh sống ở Vinhomes Golden River có thể tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển sang các khu vực lân cận, xung quanh dự án.
 • Ngay khi nhu cầu về nhà ở, căn hộ, căn hồng cho thuê cao thì giá trị lợi nhuận ngày càng tăng. Bên cạnh đsó, hiệu suất cho thuê căn hộ tại trung tâm Sài Gòn có môi trường sống thoáng mát, rộng rãi cho các khách hàng thuê làm việc, sinh sống học tập , cho thuê lại v.v…
 • Nhu cầu căn hộ ngày càng cao trong khi số lượng căn hộ của Vinhomes Golden River thì số lương hữu hạn. Duy nhất ở Vinhomes Golden River , kahchs hang ẽ không thể tìm đưucọ một Vinhomes Golden River bản sao vì ở vị trsi này, dự án dành cho mình sự duy nhất khu vực.

Cần Thông Tin? => 0938 909 901

 

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

Vinhomes bason

Thương hiệu Vinhomes

Vingroup là tập đoaàn đầu tư BĐS hàng đầu Việt nam với hàng loạt các dự án Landmarrk 81, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Resort & Villas…  và bây giờ là Vinhomes Golden River. Dự án bao gồm các hệ thống tiện ích hiện đại, nối tiếp theo thương hiệu Vingruop trong lời giới đầy tư.

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

vinhomes-bason-quan-1

Với mật độ xây dựng chỉ 18%, phần còn lại sẽ là không gi trong khu vực. tuyến tàu ngầm được kế nối trực tiếp với dự án, tạo sự dễ dàng trong việc di chuyền, tiếp xúc với các dự án, khu vực xung quanh dự án.

Vinhomes Golden River là kênh đầu tư hiệu quả.

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

vinhomes-bason-quan-1

Căn hộ Vinhomes Golden River trở thành một căn hộ sang trọng, cao cấp dành cho nhóm khách hàng muốn có một môi trường sống tốt ở ngay phía trung tâm sài Gòn. Cán ưu thế về tất cả các mặt được đánh giá sẽ tăng lên gấp bội theo thời gian. Với căn hộ cho thuê là một hình thức cho thuê khôn ngoan, ít rủi ro và hiệu quả. Việc Sở hữu 1 căn hộ ngay tại trung tâm Sài Gòn với những tiện ochs hoàn hảo , thiết kế cực kì ấn tượng, thuận tiện để đi lại sẽ mang lại cho các khách hàng chọn dự án làm kênh đầu tư rất nhiều lợi nhuận, giá trị sẽ tăng dần theo thời gian dài hạn

 

Vinhomes Golden River Ba Son đang gây sức ép lớn cho các dự án BDS khác

Vinhomes Golden River Ba Son đang gây sức ép lớn cho các dự án BDS khác
Rate this post

Vinhomes  Golden River đang dần lớn lên thành vòi rồng khổng lồ cuốn phăng đi nhiều BDS khác. Nếu ở năm 2015 thị trường BĐS điên đảo với dự án Vinhomes Cenrtral Park thì đến năm 2016 Vingroup lại tạo ra một “con sốt” mới mang tên Vinhomes  Golden River mang những hệ thống tiện ích vô cùng sang trọng, đẳng cấp nổi bậc hơn cả dựa án trước đây, hứa hẹn sẽ mang lại cho các chủ đầu tư rất nhiều lợi ích, lợi nhuận từ Vinhomes Golden river

Cần Thông Tin? => 0938 909 901

 

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

vinhomes-golden-river-ba-son

Chủ đầu tư Vinhomes Golden River Ba Son:

Vingroup là tập đoàn đầu tư và phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam với hàng loạt các dự án  như Landmarrk 81, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Resort & Villas… thì khi dự án căn hộ Vinhomes Golde River ra đời thay đổi 1 diện mạo mới cho mình, với vẻ sang trọng, hiện đại, Vinhomes Golden River  là một căn hộ mà bất kì ai cũng muốn sở hữu.

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

vinhomes-golden-river-ba-son

Vị trí Vinhomes Golden River

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh , trên khu đất cảng Ba son hiếm hoi còn sót lại trên nội tahfnh Sài Gòn. Vingroup sẽ thay đổi hình dáng Ba Son cổ điển trở thành 1 mảnh đất có tiềm năng kinh tế, giá trị bậc nhất TP HCM.

 mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

vinhomes-golden-river-ba-son

Vinhomes Golden River trở thành một  nút giao thông quan trọng. từ Vinhomes Golden River , cư đân có thể dễ dàn di  chuyển sang các khu vực lân cận mà không tốn quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, ở đây, dự án kết nối vùng vô cùng thuận lợi  ví dụ như quận bình thạnh, quận 3, quận 1…

Điểm nổi bậc của dự án Vinhomes Golden River là sở hữu được mặt tiền cùng biển rất rộng, các tàu thuyền có thể neo đậu, để tham quan dụ lịch dự án Bên cạnh đó, tuyến tầu điện ngầm Metr  Bến Thành – Suối Tiên kết nối với dự án, làm cho giá gị nơi này càng ngày càng tăng theo giá trị thời gian.

Vinhomes Golden River toàn diện và đẳng cấp

Mọi người biết đến Vinhomes Central  Park là một dự án với những căn hộ tuyệt vời, gây tâm bão khổng lồ thì dự án Vinhomes GoldenRiver nhẹ nhàng soán ngôi không chỉ về quy mô và số lượng mà về các hệ thống tiện ích Vinhomes Golden River vượt mặt dự án Vinhomes Central Park 1 quãng xa về mọi mặt. các hệ thống tiện ích toàn diện như : Nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện Vinmec, trường Vinshool …

 mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

vinhomes-golden-river-ba-son

Dự án gồm 6 block cao ốc văn phòng cho thuê cao cấp. Vinhomes Golden River sẽ trở thành một tâm điểm mởi của thành phố, mang cho mình một tiềm năng về kinh tế rất cao. Dự án được đánh giá sẽ là một biểu tượng mới của Thành phố cũng như của cả nước.

 

Recent search terms:

 • can ho vinhomes cenrtral park (1)

Việc Vinhomes Golden River xuất hiện đang làm cho các nhà đầu tư BDS điên đầu

Việc Vinhomes Golden River xuất hiện đang làm cho các nhà đầu tư BDS điên đầu
Rate this post

Vinhomes Golden River được tiêp nối sau thành công của Vinhomes Central Park, Vingroup tiếp túc đưa ra dự án Vinhomes Golden River làm cho thị trường BĐS  “điên đảo”. với những lợi ích mà Vingroup mang lại cho Vinhomes Golden River hứa hẹn sẽ là một dự án được mong chờ nhất trong năm 2016.

Cần Thông Tin? => 0938 909 901

 

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

vinhomes-golden-river-quan-1

Sở hữu vị trí đẹp nhất thành phố

Nằm ở mặt tiền đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Thọ quận 1, Vinhomes Golden River trở thành 1 nút giao thông quan tọng kết nối các quận lại với nhau, tạo sự thuận lợi cho việc di chuyển từ dự án sang các khu vực lân cận  như quận bình thạn , quận 1, quận 3… mà tốn rất ít thời gian.

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

-vinhomes-golden-river-bason-quan-1

Vinhomes Golden River sở hữu mặt tiền sông Sài Gòn rộng hơn 1,5 km. Hơn nữa,  xung quanh dự án là Thảo Cầm Viên tạo thành  “lá phổi” cả Sài Gòn, ở vị trí này, dự án  có tầm nhìn vô cùng đẹp mà không bi che chắn bởi bất cứ thứ gì. Từ căn hộ, cư dân có thể nhìn thấy toàn bộ Sài Gòn về đêm vô cùng xinh đẹp và lãng mạn.

Với diện tích dự án 25ha, Vinhomes Golden River được xây dựng thành một khu phức hợp gồm những căn hộ cao cấp, khách sạn, văn phòng cho thuê, với các hệ thống tiện ích đa dạng.

Quy mô dự án Vinhomes Golden River

Tổng quy mô dự án Vinhomes Golden River khoảng 25ha , gồm khách sạn, biệt thự siêu trọng, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp,các trung tâm thương mại, bến thuyền, công viên vên sông, 9 tòa tháp căn hộ – Offcetel sang trọng….

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

vinhomes-bason

Về số lượng căn hộ Vinhomes Golden River được bán ra  chỉ tầm 3.000 căn: 500 căn hộ 1 phòng ngủ, 1.500 căn 2 phòng ngủ, 1.000 căn 3 phòng ngủ. Lượng biệt thự chỉ khoảng 55 căn, con số cực kì cạnh tranh.

Tiện ích Vinhomes Golden River hoàn hảo tuyệt đối

Căn hộ Vinhomes Golden River được trang bị những hệ thống tiện nghi hiện đại sang trọng, cao cấp như: hệ thống hồ bơi, phòng spa, Gym, các khách sạn, nhà hàng, khu thể thao…

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

vinhomes-golden-river-quan-1

Các hệ thống trường học Vinschool xuyên suốt , đạt tiêu chuẩn quốc tế  về chất đào tạo.  Bênh viện Vinmec đa khao với dịch vụ phục vụ tốt nhất, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có tay nghề cao với các thiết bị tiên tiến, hiện đại  nhât.

Với mật độ cây xây của dự án chiếm hơn 16% diện tích thì nơi đây hình thành các công viê cây xanh, lối đi bọ, quãng trường,.. tạo không gian thoải mái cho cư dân . Chạy dọc bến sông là bến thuyền sang trọng. Hơn nữa, Vinhomes Golden River tích hợp được các khu bảo tàng, sinh thái, khu nghĩ dưỡng, tạo nên không gian sống tuyệt vời.

 

 

Đầu tư vào căn hộ của Vinhomes Golden River có phải là lựa chọn thông minh ?

Đầu tư vào căn hộ của Vinhomes Golden River có phải là lựa chọn thông minh ?
Rate this post

Vinhomes Golden River và những giá trị mang lại. Trong khi quỹ đất ở Sài Gòn ngày càng hiếm nhưng dân số ngày càng tăng cao. Diện tích đât ở trung tâm nội thành ngày càng hiếm dần.  Để có thể sở hữu được một căn hộ có môi trường sống trong lành, hệ thống cây xanh bao quanh, hệ thống tiện nghi cao cấp, hiện đại. Với diện tích dự án hơn 25ha, dự án sẽ trở thành một khu phức hợp sang trọng bậc nhất thành phố và biểu tượng của cả nước.

Cần Thông Tin? => 0938 909 901

 

35

Không gian sống lý tưởng Vinhomes Golden River

Các căn hộ Vinhomes Golden River được chăm chút tỉ mỉ về không gian thiết kế, không gian sống, các smarthouse được điều khiển, kết nối thông minh. Các căn hộ được lắp đặt hệ thống kính Low- E chạm sàn, sang trọng, sở hữu tầm nhìn 4 hướng vô cùng đẹp, rộng, thoáng đãng. Cư dân sinh sống ở đây cùng dành cho gia đình mình một môi trường sống tốt hơn với lớp cửa cách âm, chống nhiệt, chóng bụi bậm đặc biệt sang trọng dành riêng cho khách hàng ở đây.

4

Ngoài ra, căn hộ Vinhomes Golden River nổi bậc với nhiều hạng mục nổi bậc như các căn hộ cao cấp, van phòng cho thuê, công viên, lối đi bộ, du thuyền, quảng trường…. nơi đây, khách hàng hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 phục vụ các dich vụ chăm sóc nhà, chăm sóc vườn, xe, dọn phòng, dọn bể bơi…. Khi khách hàng chọn căn hộ ở Vinhomes Golden River khách hàng cùng những người thân một nơi sống lý tưởng, tuyệt vời hơn bất kì nơi nào.

Mức giá Vingroup đưa ra cho căn hộ Vinhomes Golden River không rẻ, từ 4.000$-5.000$/m2 . với mức giá này phù hợp chu những khách hàng có tiềm lực về kinh tế mới có thể chon cho mình một căn hộ sang trọng ở đây. Mặt bằng dân cư ở đây chủ yếu là thành phần tri thưc, có nguồn kinh tế cao, giới thượng lưu tạo ra một môi trường sống văn hóa, hổ trợ cho thế hệ sau phát triển toàn vẹn

Tiện ích hàng đầu

Với tổng diện tích hơn 25ha được xây dựng căn hộ cao ốc văn phòng, hệ thống tiện ích toàn diện phục vụ đa nhu cầu của khách hàng. Hệ thống thiết bị cao cấp mang thương hiệu Vinhomes toàn diện, đẳng cấp vượt trội hơn những chuỗi sản phẩm trước đây của Vingroup, Vinhomes Golden River có giá trị càng tăng theo giá trị thời gian.

59

Lợi ích đầu tư

Nếu đầu tư tiền vào ngân hàng với lợi nhuận thấp thì giá trị đồng tiền bị mất giá rất nhiều… Khi chọn kênh đầu tư là  các căn hộ của Vinhomes Golden River là một lựa chọn thông minh, với những lợi ích từ vị trí, hệ thống tiện nghi…giá trị từ dự án mang lại sẽ tăng theo thời gian.

Niềm tự hào từ nơi an cư

Sở hữu vị trí  chiến lược ở quận 1, đẹp nhất Sài Gòn. Số lượng căn hộ được bán là hữu hạn  nhưng nhu cầu sử dụng càng cao, nên khách hàng có mong muốn sở hữu căn hộ thì hãy đặt ngay cho mình.

5-1

Bên cạnh đó, việc sở hữu căn hộ ở Vinhomes Golden River là một nơi ở có môi trường sống rất tốt, căn hộ sang trọng , tầm nhìn rộng và đẹp , mặt bằng dân cư trí thức, cuộc sống thượng luu dành cho những người thành đạt. sở hữu căn hộ ở dự án Vinhomes Golden River cũng đồng nghĩ với việc mặc 1 lớp áo sang trọng hãnh diện với mọi tầng lớp trong quá trình giao tiếp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các chuyên đánh giá Vinhomes Golden River không phải là số một mà là duy nhất

Các chuyên đánh giá Vinhomes Golden River không phải là số một mà là duy nhất
Rate this post

Vinhomes Golden River làm thị trường BĐS lại một lần nữa  khuấy động. Những tháng năm 2015, thị trường BĐS có chút im ắng, các dự án bị đóng bang, nhưng đến cuối cuối năm 2015 thì thị trường BĐS trở nên nhộn nhịp hơn, khỏi sắc hơn, vào lúc đó, dự án Vinhomes Central Park được chào bán với số lượng lên đến 7.600 giao dịch hay dự án Melosa Garden Khang Điền tại Quận 9 . năm nay, tiếp theeo những thành công rực rỡ này , Vingroup tiếp tục tung ra dựa án mới   Vinhomes Golden River làm thị trường BĐS lại một lần nữa  khuấy động.

Cần Thông Tin? => 0938 909 901

 

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

vinhomes-golden-river

Chủ đầu tư Vingroup của Vinhomes Golden River

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

vinhomes-golden-river

Nêú tồn tại trong giới đầu tư lâu năm, không ai không biết tập đoàn đầu tư và phát triên hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn Vingroup. Dự án vinhomes Central park ở năm 2015 tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng. Dự án Vinhomes Golden River ra đời, tiếp theo dự án Vinhomes Central park với 1 diện mạo mới, các căn hộ vô cùng sang trọng được mở bán vố số lượng hữu hạn , cao cấp, Vingroup một lần nữa lại làm cho thị trường BĐS lần nữa “choáng” vì sức hút của Vinhomes Golden River.

Vị trí Vinhomes Golden River không phải là số một mà là duy nhất

Căn hộ Vinhomes Golden River nằm độc tôn trên khu đất hiếm cảng Ba Son , nơi đây là vị trí đẹp nhất nhì Sài Gòn, với tầm nhìn 4 hướng rộng rãi, cũng là nơi có vị trí chiến lược về tiềm năng phát triển kinh tế. Vinhomes Golden River nằm ngay mặt tiền đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Thọ nagy trung tâm Sài gòn, một vị trí vô cùng đẹp mà bất cứ dự án nào cũng muỗn sở hữu

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

vinhomes-golden-river

Ngay khi quỹ đất ở trung tâm Sài Gòn ngày càng hiếm thì về mặt cảnh quan., vị trí trắc địa mà Vinhomes Golden River sở hữu mà 1 trong 3 khu đất vằng còn sót lại với Tân Cảng và Khánh Hội, dự án cũng sở hữu mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km được bố trí trở thành tấm thảm xanh trải dọc theo dự án tạo nên tằm nhìn đẹp đến nao lòng mà không phải dự án nào cũng sở hữu được.

Với vị trí này, cư dân chọn căn hộ tại Vinhomes Golden River để sinh sống thì việc di chuyển sang các khu  vực  xung quanh như quận 4, quận 1, bình thanh, quận 3. Hơn thế nữa khu tuyến tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên được đưa vào hoạt động thì giá trị của dự án Vinhomes Golden River tăng lên dài hạn là chuyện đương nhiên.

Vinhomes Golden River toàn diện và đẳng cấp

Vinhomes Golden River sở hữu những hệ thống tiện nghi đẳng cấp hiện đại có phần vượt trội hơn Vinhomes Central Park. Các nhà hàng,khách sạn sang trọng, hệ thống trường học Vinschool,, bệnh việ đa khoa Vinmec … được phân bố xây dựng ngay cnahj căn hộ.

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+cao+cap+vinhomes+golden+river+quan+1+novaland

vinhomes-golden-river

Bên cạnh đó, Vinhomes Golden River được đánh giá sẽ trở thành một con gió mới của thị trường BĐS, chiến lước mới để phát triển nền kinh tế Thành phố. Với 6 Block cao ốc căn phòng cao cấp, nơi đây sẽ trở thành trung tâm lớn, biểu tượng mới của Sài Gòn cũng như Việt Nam.

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận
Căn Hộ Chung Cư Việt Nam

Thông Tin Căn Hộ

10/ 10 - 1000 phiếu bầu