Thursday , 29 June 2017
Breaking News
Home » Tag Archives: gia Vinhomes Golden River

Tag Archives: gia Vinhomes Golden River

Vì sao Vinhomes Golden River được đánh giá là nơi an cư tuyệt vời

1-1

Vinhomes Golden River là dự án mà mới đây Vingroup – tập đoàn đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam cho ra mắt. với mục tiêu sẽ trở thành một khu ph.ức hợp khép kín với những trang thiết bị hiện đại, sang trọng nhất mang đến khách hàng, đặc biệt là hệ thống kính chạm sàn Low-E Với sự ... Read More »

Điều gì làm nên giá trị đầu tư vàng của dự án Vinhomes Golden River

3

Vinhomes Golden River nằm trên vị trí mà sắp tới đây, tuyến đường tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên được hoàn thành thì thì trường đất xung quanh khu vực này có thể tăng 15-20%. Vì thế , các dự án Gateway Thảo Điền, Masteri Thảo Điền, Esstella Height, Lavita Garden đua nhau mọc lên cạnh tranh với ... Read More »

Vinhomes Golden River có thực sự là một dự án căn hộ đáng bỏ tiền đầu tư

2

Vinhomes Golden River nằm ở mặt tiền đường Tôn đức thắng – Nguyễn Hữu cảnh, Vinhomes Golden River mang về cho mình vị thế đắc địa mang tiềm năng kinh tế.  Hơn thế, đây là tuyến đường huyết mạch, kết nối các tuyến đường x xung quanh lại với nhau, rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án sang ... Read More »

Cơn sốt vàng mang tên Dự án Vinhomes Golden River

1

Vinhomes Golden River quận 1 ngay từ khi ra mắt đã tạo ra một cơn sốt “BĐS”  vô cùng “Hot”. Với vị trí dự án chiến lược, chủ đầu tư uy tín và những tiện nghi đẳng cấp mà Vinhomes Golden River mang lại cho khách hàng thì mức cạnh tranh căn hộ của dự án có mức cạnh tranh rất ... Read More »

Giải mã hiện tượng gây sốt của dự án Vinhomes Golden River

5-1

Vừa sở hữu một lợi thế khổng lồ về vị trí đắc địa, căn hộ Vinhomes Golden River lại nhận được sự đầu tư đắt giá của tập đoàn Vingroup –  một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS như khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City vàVinhomes Đồng Khởi hay ... Read More »

Những điều cần cân nhắc nếu mua dự án Vinhomes Golden River

1-1

Tiếp sau thành công của dự ánVinhomes central Park, Tập đoàn Vingroup ra mắt dự án Vinhomes Golden River đón đầu xu thế hiện nay. Sở hữu một vị thế đắc địa nằm ven sông Sài gòn được thiết kế vô cùng hoàn mỹ với những thiết bị tiện nghi hiện đại mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Golden River hứa ... Read More »

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận
Căn Hộ Chung Cư Việt Nam

Thông Tin Căn Hộ

10/ 10 - 1000 phiếu bầu