0
Sản phẩm
0
VND
Xem chi tiết
Bạn đang xem: /

Thứ 7, 05/10/2013

Căn hộ Tropic Garden chỉ thanh toán 1% cực hấp dẫn

Căn hộ Tropic Garden chỉ thanh toán 1% cực hấp dẫn Căn hộ Tropic Garden chỉ thanh toán 1% cực hấp dẫn
8/10 72 Bình chọn

 

  Công ty Bất Động Sản Novaland vừa tung ra chương trình thanh toán mới cho căn hộ Tropic Garden, quận 2, TP HCM. Theo đó khách hàng mua căn hộ từ 2,1 tỷ trở lên được thanh toán trong 57 tháng, mỗi tháng 1% giá trị căn hộ không lãi suất. 

 

  Chương trình này được chủ đầu tư thực hiện nằm tạo điều kiện phù hợp với điều kiện kinh tế của người mua nhà hiện nay. Kéo dài tiến độ nộp tiền thanh toán được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi không chỉ làm giảm số tiền hàng tháng phải trả vừa với khả năng thanh toán mà còn tạo điều kiện để người mua dễ dàng sắp xếp tài chính cho việc kinh doanh hay đầu tư khác của mình. 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và dự án Tropic Garden, vui lòng liên hệ:Hotlines: 090 36 94 888 0903 08 22 62Hoặc website: www.novaland.com.vn hay www.tropicgarden.com.vn

 

 

 

  Đại diện Novaland cho biết việc hỗ trợ khách hàng bằng cách giảm giá, tặng nội thất, rút thăm trúng thưởng khá rất hấp dẫn. Nhưng thiết thực nhất vẫn là điều kiện thanh toán khi mua nhà.

  "Lịch thanh toán của Tropic Garden với thời hạn kéo dài đến gần 5 năm và không phải trả lãi đã giúp khách hàng có thể vừa mua được căn hộ vừa có thể phân bổ tài chính cho những công việc đầu tư khác của mình", vị đại diện này chia sẻ.

 

  Dự án Tropic Garden sở hữu vị trí giữa trung tâm khu Thảo Điền với môi trường sống trong lành, yên tĩnh và riêng biệt. Từ đây cư dân có thể vào trung tâm quận 1 hay quận Bình Thạnh chỉ khoảng 10 phút.

Hệ thống an ninh được đảm bảo với thẻ từ được cung cấp cho cư dân sử dụng riêng cho thang máy. Dự án có đầy đủ tiện ích như các trường quốc tế, siêu thị, nhà hàng, cà phê, bệnh viện quốc tế. Các tiện ích nội khu hiện đại gồm hồ bơi, phòng gym, đường chạy bộ, công viên, khu ẩm thực ngoài trời, thư viện... Đặc biệt chỉ tại dự án Tropic Garden có tuyến xe buýt riêng đến từng điểm tiện ích ngoại khu tại Thảo Điền

 

tác giả Minh Trí

 
LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH :
 
MS. Vân- Mr .Vinh - 0902 796 264-0909 771 378
 
 
Bình luận
Facebook
Sắp xếp theo bình luận mới nhất
Sắp xếp theo bình luận mới nhất
Sắp xếp theo bình luận cũ nhất
Sắp xếp theo bình luận hay nhất
Theo dõi
Chia sẻ
Facebook
Twitter
Pinterest
Google Plus
Yêu thích
Đánh giá:
Đăng
Xem thêm 15 bình luận
trong số
Xem thêm 15 bình luận
trong số

Bài viết cùng chủ đề

Skins
Bg Color
Patterns
or define your own in TiePanel
Full background image
x
^
Hỗ trợ