Tuesday , 26 March 2019
Breaking News
Home » Tin tức bất động sản » Những tay chơi ‘lơ vơ’ đã bị loại khỏi thị trường BĐS
Những tay chơi ‘lơ vơ’ đã bị loại khỏi thị trường BĐS

Những tay chơi ‘lơ vơ’ đã bị loại khỏi thị trường BĐS

Những tay chơi ‘lơ vơ’ đã bị loại khỏi thị trường BĐS
5 (100%) 1 vote

Sáng ngày 20/4 ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) nhận xét Tại Diễn đàn Giá trị thật bất động sản (BĐS) Việt Nam, rằng thị trường BĐS thời gian qua có những thay đổi  được sàn lọc, những nhà đầu tư, doanh nghiệp BĐS nghiệp dư , những tay chơi “lơ nhơ” đã bị loại ra khỏi thị trường BĐS

Cần Thông Tin? => 0938 909 901

1510

Ông Nguyễn Trần Nam nói thê rằng chính phủ đã đưa ra nhiều chính sách thống toáng, tạo cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư BĐS , những với sự xuống dốc của thị trường BĐS thời gian cũng đồng thời loại bỏ những tay chơi, doanh nghiệp BĐS nghiệp dư “lơ ngơ” ra khỏi thị trường BĐS.

Ông Nam phát biểu tại diến đàn: “ sự tuột dốc của thị trường BĐS làm cho những doanh nghiệp BĐS “yếu thế” bị loại bỏ , những tay chơi BĐS “Lơ ngơ” cũng bị đá văng khỏi thị trường BĐS. Những doanh nghiệp còn trụ là được là những doanh nghiệp lớn, có tầm nhìn chiến lược về khách hàng cũng như cộng đồng xã hội cao”.

Vì thế, ông Nam cho rằng , trải qua thời kì khủng hoảng  thị trường  BĐS trở về tay của những người mua. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư vì thế mà quan tâm nhiều hơn đến người tiêu dùng, các dự án, sản phẩm ra mắt phục vụ lợi ích cho khách hàng nhiều hơn.

“ Chính sách cởi mở đối với thí tường BĐS được nhà nước ddauw ra thành công. Dựa vào đó, các doanh nghiệp điều chỉnh được những chính sách phù hợp hơn, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng hơn”  nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng nhận xét.

15101

Bên cạnh đó ông Nam nhấn mạnh  rằng sau khủng bố thì thị trường BĐS xuất hiện thêm rất nhiều quyết định đầu tư, với rất nhiều dự án  với nhiều phần khúc khác nhau như các nhà ở xã hội, biệt thự, chung cư sang trọng, phân khúc các văn phòng cho thuê, khu nghỉ dưỡng…. theo số liệu thống kê từ Cục Thống Kê cho thấy rằng thị trường kinh doanh BĐS vừa qua tăng khoảng 3,43% , mức tăng cao nhất trong khoảng năm 2012 tới nay.

Số liệu thống kê của bộ xây dựng , ở thị trường BĐS ở Hà Nội tháng 3/201 có hơn 1.200 giao dịch BĐS thành công, ở TP HCM là  1.150 , chủ yếu tập trung ở các dự án có mức độ hoàn thành tốt, mức thanh toán hợp lý, linh hoạt , ở vị trí đẹp và các chủ đầu tư uy tín cao.

Trung bình ở quý I/2016, ở Hà Nội có  khoảng 10000 căn hộ được mở bán ở thị trường BĐS  tăng 13% so với quý IV 2015, với phân khúc căn hộ trung cấp chiếm 50%, phân khúc căn hộ bình dân chiếm khoảng 45%….

Trong năm nay, Bộ Xây Dựng cho biết sẽ giữ quan điểm điều hành là quản lý, kiểm soát chặt chẽ thị trường BĐS bằng  công cụ  chính sách , mục tiêu ddauw ra là hướng tới các phân khúc nhà ở xã hội, nhà thương mại với quy mô vừa và nhỏ và có giá bán hợp lý cho từng phân khúc .

 

About Dung Phạm

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận