Friday , 24 January 2020
Breaking News
Home » Căn hộ chung cư » Căn hộ quận 1 »  Những nhận định và đánh giá khách quan về căn Hộ Vinhomes Golden River
 Những nhận định và đánh giá khách quan về căn Hộ Vinhomes Golden River

 Những nhận định và đánh giá khách quan về căn Hộ Vinhomes Golden River

 Những nhận định và đánh giá khách quan về căn Hộ Vinhomes Golden River
Rate this post

Tiếp nối những dự án san trọng trước đây của Vingroup, hay mới gần dây là dự án Vinhomes Central Park thì Vinhomes Golden River được thay đổi một chút là căn hộ này nằm bên dòng sông Sài gòn mang lại làn sóng mới cho thị trường BĐS. Ngoài ra, mới đây vingroup mở bán căn hộ Opal với giá bán 1.6 tỷ/căn 2 phòng ngủ giá bán tương đối tốt so với vị trí của căn hộ. Vinhinmes Golden River hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng nhiều hơn những gì mà khách hàng mong đợi .

Cần Thông Tin? => 0938 909 901

 

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+can+ho+chung+cu+vinhomes+golden+river+quan+1+bason+novaland

can-ho-vinhomes-golden-river-bason-quan-1

Căn Hộ Opal Riverside với vị trí vàng

Toạ lạc tại trung tâm thành phố, ngay góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Thọ. Cư dân sinh sống ở đây chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn để di chuyển sang các khu vực lân cận như phố đi bộ Nguyễn Huệ, Khu đô thị phố mỹ Hưng hay khu đô thị mới ở Thủ thiêm làm cho căn hộ Opal thêm phần giá trị.

Mô hình thiết kế của Vinhomes Golden River vô cùng hiện đại, sang trọng. bên cnahj đó hệ thống cơ sở hạ tầng rất đẳng cấp ở khu thương mại, dịchvụ, khu nghỉ dường, khu làm đẹp … tạo cho cư dân sinh sống ở đây một cuộc sống hoàn hảo tầm cỡ quốc tế.

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+can+ho+chung+cu+vinhomes+golden+river+quan+1+bason+novaland

can-ho-vinhomes-golden-river-bason-quan-1

Những dòng sản phẩm của Vingroup luôn có các dự án cạnh tranh rất cao, nên về giá của các sản phẩm này cũng đắc gái không kém. Vingroup dự kiến đưa ra chắc chắn sẽ hợp ý cho các nhóm khách hàng thượng lưu với mục đích đầu tư, nơi ở hoặc văn phòng kinh doanh cũng hợp lý.

Vinhomes Golden River được giới hạn bởi sông Sài Gòn dài và rộng, tạo thành một tấm thảm xanh và trải dọc suốt dự án.Mật độ đây xanh ở đây rất cao tạo nên một bầu không khí, trong thành mát mẻ, khách hàng ở đây có thể tận hưởng tất cả tiện nghi này trọn vẹn, mang đến cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp đúng theo tiêu chuẩn 5 sao của TPHCM.

Tiếp nối những dự án san trọng trước đây của Vingroup, hay mới gần dây là dự án Vinhomes Central Park thì Vinhomes Golden River được thay đổi một chút là căn hộ này nằm bên dòng sông Sài gòn mang lại làn sóng mới cho thị trường BĐS. Ngoài ra, mới đây vingroup mở bán căn hộ Opal với giá bán 1.6 tỷ/căn 2 phòng ngủ giá bán tương đối tốt so với vị trí của căn hộ. Vinhinmes Golden River hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng nhiều hơn những gì mà khách hàng mong đợi .…

Review Overview

User Rating: Be the first one !
0

About Dung Phạm

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận