Friday , 24 January 2020
Breaking News
Home » Căn hộ chung cư » Căn hộ quận 1 » Những điều cần cân nhắc nếu mua dự án Vinhomes Golden River
Những điều cần cân nhắc nếu mua dự án Vinhomes Golden River

Những điều cần cân nhắc nếu mua dự án Vinhomes Golden River


Tiếp sau thành công của dự ánVinhomes central Park, Tập đoàn Vingroup ra mắt dự án Vinhomes Golden River đón đầu xu thế hiện nay. Sở hữu một vị thế đắc địa nằm ven sông Sài gòn được thiết kế vô cùng hoàn mỹ với những thiết bị tiện nghi hiện đại mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Golden River hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng bậc nhất Sài Gòn.

Cần Thông Tin? => 0938 909 901

 

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+can+ho+chung+cu+vinhomes+golden+river+quan+1+bason+novaland

vinhomes-golden-river-bason-quan-1

Vinhomes Golden River vị thế quá đẹp

Những căn hộ của dự án Vinhomes Golden river được xây dựng bên cạnh sông Sài Gòn, hưởng trọn 2 mặt tiền đường Nguyễn Đức Cảnh và TÔn Đức Thắng. Nơi đầy sẽ trở thành một khu phức hợp với đầy đủ những tiện nghi phục vụ khách hàng gồm các trung tâm thương mại , các khu căn hộ cao  tang, các biệt thự sang trọng, khu vui chơi, mua sắm …

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+can+ho+chung+cu+vinhomes+golden+river+quan+1+bason+novaland

vinhomes-golden-river-bason-quan-1

Dự án Vinhomes Golden River được trang bị những tiện nghi vượt trội xung quanh dự án cư dân có thể hưởng thụ các dịch vụ cuộc sống hiện đại, hoàn hảo, sang trọng từ các trung tâm mua sắm, trường học , bệnh viên, phong khám đa khoa đến các trung tâm sinh hoạt, văn hoá thể thao…. Sẵn sàng đáp ứng đa nhu cầu của khách hàng, mông muốn khách hàng sẽ có được một cuộc sống đẳng cấp nhất có thể.

Diện tích huy hoạch dự án khoảng 26ha với 1 mặt của dự án được hướng ra sông Sài Gòn khi đó, bờ sông Sài Gòn được bố trí trở thành một công viên xanh rộng và trải dài suốt theo dự án. Những căn hộ của dự ánVinhomes Golden River được xây dựng bên cạnh dòng sông trên thảm cỏ xanh vô cùng thơ mộng, xinh đẹp và sang trọng tựa như những thành phố bên cạnh dòng sông trên thế giới như thành phố Venice của Ý. Vingroup muốn mang lại cho khách hàng của mình một cuộc sống đẳng cấp với những tiện nghi sang trọn bậc nhất nội khu TPHCM.

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+can+ho+chung+cu+vinhomes+golden+river+quan+1+bason+novaland

vinhomes-golden-river-bason-quan-1

Vinhomes Golden River ra mắt thị trường BĐS mang lại làn gió mới cho mô hình BĐS của TPHCM cũng như cả nước. sau những căng thẳng mệt mỏi, áp lực của công việc học tập mang lại thì cuộc sống ở căn hộ mà Vingroup mang lại sự thoải mái, thư giãn cùng gia đình, những người thân yêu của mình. Khách hàng có thể trở thành một cư dân sinh sống trong dự án Vinhomes Golden River thông minh khi nơi an cư của mình là một căn hộ ở Vinhomes Golden River.

 

Tiếp sau thành công của dự ánVinhomes central Park, Tập đoàn Vingroup ra mắt dự án Vinhomes Golden River đón đầu xu thế hiện nay. Sở hữu một vị thế đắc địa nằm ven sông Sài gòn được thiết kế vô cùng hoàn mỹ với những thiết bị tiện nghi hiện đại mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Golden River hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng bậc nhất Sài Gòn. Cần Thông Tin? => 0938 909 901   Vinhomes Golden River vị thế quá đẹp Những căn…

Review Overview

User Rating: Be the first one !
0

About Dung Phạm

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận