Friday , 13 December 2019
Breaking News
Home » Tin tức bất động sản » Dự án căn hộ Summer Square quận 6 được quy hoạch như thế nào
Dự án căn hộ Summer Square quận 6 được quy hoạch như thế nào

Dự án căn hộ Summer Square quận 6 được quy hoạch như thế nào


Dự án căn hộ Summer Square Tân Hòa Đông Quận 6 gây tiếng vang lớn trong cộng đồng căn hộ bất động sản nói chung và khách mua căn hộ dự án nói riêng. Hầu như dự án này có rất nhiều sự chú ý, tuy nhiên, khi tìm hiểu có lẽ sẽ có vài thiếu sót về dự án này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các vấn đề liên quan đến khu quy hoạch dự án căn hộ Sumer square quận 6.

Xét về vị trí, dự án Summer Square thuộc loại tiềm năng và đắc địa nếu bạn là người đầu tư bất động sản. Tọa lạc ngay tại mặt tiền Tân Hòa Đông, quận 6, là trục đường lớn nối liền Quận 6 và quận Bình Tân và là một trong những trục đường giao thương chính của Quận 6.

dai hoi dang bo kenh

Tân Hòa Đông tuy là trục đường giao thương huyết mạch quan trọng của quận 6 nhưng với lưu lượng xe đông đúc cùng với lộ giới đường hiện nay chỉ khoảng 12m đã dẫn đến việc đi lại khó khăn, người dân nơi đây cũng vẫn còn e ngại khi đi qua trục đường này, nhất là khoảng thời gian vào giờ cao điểm. Nhìn thấy được điều này, UBND thành phố từ lâu đã có chủ trương sẽ quy hoạch và mở rộng đường Tân Hòa Đông nhưng sau đó dự án này đã phải hoãn lại vì công trình lắp đặt đường ống cấp nước của Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO). Công trình lắp đặt tuyến cấp nước Ø 1.500 tại đây đã thực hiện xong từ cuối năm 2004 nhưng đến nay đơn vị thi công vẫn chưa hoàn tất dẫn đến tình trạng làm ngập úng các hẻm nhỏ, trở ngại lưu thông trên đường.

Trước tình trạng chậm tái lập kết cấu hạ tầng kỹ thuật đường Tân Hòa Đông, gây phiền hà cho người dân nơi đây cũng như sự khó khăn khi lưu thông trên đường, UBND thành phố đã đưa ra quyết định sẽ mở rộng lộ giới của đường Tân Hòa Đông từ 12m thành 30m để giảm tình trạng khó khăn trong lưu thông xe cô, nhất là vào giờ cao điểm, đối với một trục đường huyết mạch, giao thương chính của quận 6 và quận Bình Tân.

can-ho-summer-square-quan-6
Quy Hoạch địa giới
Song song với việc mở rộng và nâng cấp kết cấu hạ tầng kỹ thuật đường Tân Hòa Đông, UBND TP.HCM cũng đã duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị (quy hoạch phân khu) tỷ lệ 1/2000 khu dân cư Phú Lâm, một phần liên Phường 13, 14, Quận 6. Mục tiêu điều chỉnh cục bộ quy hoạch là để phục vụ việc giải quyết các nhu cầu chính đáng về nhà ở, đất ở của người dân trong khu vực quy hoạch, điều chỉnh khu đất quy hoạch từ nhà ở cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ thành đất dân cư hiện hữu. Chi tiết như sau:
http://canho-chungcu.com/mua-can-ho-summer-square-gotec-quan-6-gia-re-lieu-co-on-khong/
– Dự án Khu 119 đường Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6 với quy mô diện tích khu vực điều chỉnh cục bộ quy hoạch là 9.005 m2.
o Phía Đông: giáp khu dân cư cải tạo chỉnh trang.
o Phía Tây: giáp khu dân cư hiện hữu.
o Phía Nam: giáp đường dự phóng số 2 (lộ giới 16m)
o Phía Bắc: giáp trường trung học cơ sở.
o Dân số tại Khu 119 sẽ giảm từ 2.000 người xuống 1.125 người, do đó chỉ tiêu đất bình quân sẽ tăng từ 4,5 m2/người lên 8 m2/người. Đồng thời, cắt tầng cao tối thiểu và tối đa tương ứng từ 15-18 tầng xuống chỉ còn 3-5 tầng.

– Dự án Khu 183 đường Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6 với quy mô diện tích khu vực điều chỉnh cục bộ quy hoạch là 13.154 m2.

o Phía Đông và phía Bắc: giáp đường Tân Hòa Đông (lộ giới 30m)
o Phía Tây: giáp đường dự phóng số 1(lộ giới 16m)
o Phía Nam: giáp trường trung học cơ sở và khu dân cư cải tạo chỉnh trang.
o Dân số tại Khu 183 sẽ giảm từ 4.040 người xuống 1.644 người, do đó, chỉ tiêu đất bình quân tăng từ 3,25m2/người lên 8m2/người. Đồng thời, quy định tầng cao tối đa cũng được điều chỉnh từ 18 tầng xuống 3-5 tầng.
(Theo quyết định điều chỉnh cục bộ đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị (quy hoạch phân khu) tỷ lệ 1/2000 khu dân cư Phú Lâm, một phần liên Phường 13, 14, Quận 6 của UBND thành phố Hồ Chí Minh)

can-ho-summer-square-quan-6

Với lộ trình quy hoạch khu dân cư Phú Lâm và nâng cấp hệ thống hạ tầng cơ sở của trục đường huyết mạch Tân Hòa Đông, người dân nơi đây chắc chắn sẽ không cần phải lo lắng về việc khó khăn khi lưu thông trên đường cũng như không cần phải bận tâm về một khu dân cư quá đông đúc và ồn ào. Căn hộ SUMMER SQUARE quận 6 với vị trí tốt, lại được thừa hưởng những tiện ích khu vực đầy đủ, cộng thêm việc quy hoạch nâng cấp cơ sở hạ tầng trong tương lai, chắc chắn rằng dự án căn hộ này sẽ mang lại cho người dân những giá trị sống tốt đẹp nhất.

Dự án căn hộ Summer Square Tân Hòa Đông Quận 6 gây tiếng vang lớn trong cộng đồng căn hộ bất động sản nói chung và khách mua căn hộ dự án nói riêng. Hầu như dự án này có rất nhiều sự chú ý, tuy nhiên, khi tìm hiểu có lẽ sẽ có vài thiếu sót về dự án này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các vấn đề liên quan đến khu quy hoạch dự án căn hộ Sumer square quận 6. Xét về vị trí, dự án Summer Square thuộc loại tiềm năng và đắc địa…

Review Overview

Rất hay

Tuyệt vời

User Rating: Be the first one !
100

About admin

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận