Monday , 20 January 2020
Breaking News
Home » Căn hộ chung cư » Căn hộ quận Phú Nhuận

Căn hộ quận Phú Nhuận

Vì sao căn hộ Orchard Parkview lại cháy hàng ?

Vì sao căn hộ Orchard Parkview lại cháy hàng ?5 (100%) 2 votes Orchard Parkview được thiết kế theo hình chữ L để tận dụng tối đa cho tất cả các căn hộ đón được sự thoáng mát, không khí trong lành và Căn hộ Orchard Park View cung với kiểu thiết kế khá quen thuộc này nên các căn hộ ... Read More »

Căn hộ Orchard Parkview Phú Nhuận có thực sự đúng như những gì chủ đầu tư cam kết

Căn hộ Orchard Parkview Phú Nhuận có thực sự đúng như những gì chủ đầu tư cam kếtRate this post Căn hộ Orchard Parkview tiếp nối dự thành công của các dự án cụm Phú Nhuận – Tân Bình Căn hộ GardenGate, căn hộ Orchard Garden, căn hộ Kingston, căn hộ The Botanica, căn hộ Golden Mansion.  Tập Đoàn Novaland  tiếp tục ra mắt ... Read More »

Những nhận định đánh giá khách quan về căn hộ Orchard Garden Phú Nhuận

Những nhận định đánh giá khách quan về căn hộ Orchard Garden Phú NhuậnRate this post ORCHARD GARDEN toạ lạc tại số 128 Hồng Hà , quận Phú Nhuận. Dự án Orchard Garden kết nối giao thông với các quận lân cận rât thuận tiện. từ  đây, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian di chuyển đến các khu ... Read More »

Căn hộ Orchard Garden nên mua đầu tư hay để ở ?

Căn hộ Orchard Garden nên mua đầu tư hay để ở ?Rate this post Orchard Garden ra đời với ý tưởng mang cả thiên nhiên xanh vào trong căn hộ, mang đến sự thoải mái, yên bình đến khách hàng. Cuộc sống nội thành ngày càng ồn ào, náo nhiệt thì hơn lúc nào hết khách hàng mong muốn tìm ... Read More »

Những nhận định và đánh giá khách quan về căn hộ Kingston Residence quận Phú Nhuận

Những nhận định và đánh giá khách quan về căn hộ Kingston Residence quận Phú NhuậnRate this post Kingston Residence sở hữu vị trí vàng nằm trên tuyến đường giao điểm Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Trỗi, là con đường chính đi từ trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến trung tâm TP.HCM.Nằm cạnh cầu Công Lý, căn ... Read More »

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận