Monday , 29 May 2017
Breaking News
Home » Căn hộ chung cư » Căn hộ quận 7

Căn hộ quận 7

Tổng hợp và đánh giá các căn hộ chung cư tại Quận 7. Chỉ có tại canho-chungcu.com bạn sẽ có đầy đủ thông tin về căn hộ quận 7

Căn hộ Hưng Phát Silver Star Quận 7 Nơi Khởi Nguồn Cuộc Sống

can-ho-hung-phat-silver-star-quan-7

Căn hộ Hưng Phát Silver Star Quận 7 Nơi Khởi Nguồn Cuộc Sống | Dự án căn hộ Hưng Phát 2 Dự án Hưng Phát Silver Star Quận 7  nằm giữa trung tâm các khu đô thị: Phú Mỹ Hưng, Dragon City, Sunrise City, KDC Trung Sơn, … nên được thừa hưởng đầy đủ hàng loạt các tiện ích cao cấp ... Read More »

D Vela là căn hộ quận 7 đang được giới đầu tư mong chờ | Rủi ro và thách thức cho D Vela?

d-vela-1177-huynh-tan-phat

Với vị trí nằm ngay mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, Căn hộ D-Vela cho thấy được sự kết nối mạnh mẽ của mình. Không những liền kề Đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại bật nhất Sài Thành, từ dự án D-Vela, quý khách chỉ mất chưa đầy 15 phút để kết nối nhanh với tất cả các tiện ích tại Quận ... Read More »

Căn hộ D-Vela quận 7 và những đánh giá nên đọc trước khi đầu tư mua

can-ho-d-vela

Căn hộ D-Vela quận 7 do chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Căn Nhà Mơ Ước ( Dream House) phát triển có vị trí ngay MT Huỳnh Tấn Phát, là vị trí đắc địa, là nhu cầu thiết yếu cho những ai đang mong muốn có 1 căn hộ nơi đây. Nếu trước đây vị trí quận 7 là những đại gia lớn ... Read More »

Cái nhìn tổng thể về dự án River City quận 7

View-Cau-Phu-My-River-Ctiy

Thông tin căn hộ River City quận 7 được nhiều lượt tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm trên Internet, phải chăng dự án đang ẩn chứa điều gì bên trong khiến các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm? Bài viết sau đây sẽ hé lộ vài thông tin đến quý đọc giả cũng như những người ... Read More »

Tổng quan dự án căn hộ River City An Gia ở quận 7

Dự án river city quận 7

Căn hộ River City quận 7 là dự án thuộc tập đoàn An Gia có vị trí chính xác tại số 422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM. Với loại hình chính là dự án căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại. Dự án River City có tổng diện tích đất là 112.585m2. Gồm 25 tầng ... Read More »

Căn hộ Hưng Phát 3 Golden Star quận 7 đã lôi cuốn tôi như thế nào?

00 Phoi Canh Dem

Căn hộ Hưng Phát 3 hay còn có tên Căn hộ Golden Star có vị trí ở Quận 7, số 72, Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng. Quận 7 những năm sau đây đã nổi lên với hàng loạt các dự án Happy Valley, Hoàng Anh Gia Lai, Riviera Point, River City…Dần dần, Quận 7 lại sôi động hơn và ... Read More »

Những đánh giá và nhận định thật sự về căn hộ SUNRISE CITY VIEW

5-1

Sunrise City view nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ và D4. Nơi đây là nút kết nối giao thông chính của toàn khu đo thị mới kết nổi với khu đô thị Phú Mỹ Hưng  – Tân Quy Đông – Quận 4 – Quận 1 – Quận 7. Tạo sự thuận lợi trong việc di chuyển sang các ... Read More »

Căn hộ Sunrise City View quận 7 có đáng để bỏ tiền mua ?

3-5

Căn hộ Sunrise City View quận 7  – Tiếp theo những giá trị nổi bật về chất lượng công trình vượt trội cùng chất lượng cuộc sống đẳng cấp của khu căn hộ Sunrise City của Novaland, dự án Sunrise City đảm bảo sẽ tiếp tục mang lại một không gian sống chất lượng, hiện đại, an toàn và tiện nghi. ... Read More »

Căn hộ SUNRISE RIVERSIDE – Nhà Bè và những lý do nên cân nhắc trước khi mua

3-1

Căn hộ SUNRISE RIVERSIDE -Tiếp nối thành công sau những dự án trước đây và điển hình như gần đây là Sunnrise city mang lại cho Novaland khá nhiều hồi âm tốt, thì Novaland tiếp tục ra mắt dự án căn hộ Sunrise Riverside. Dự án hứa hẹ nơi dây sẽ trở thành khu biệt thự hiện đại và sở ... Read More »

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận
Căn Hộ Chung Cư Việt Nam

Thông Tin Căn Hộ

10/ 10 - 1000 phiếu bầu