Monday , 29 May 2017
Breaking News
Home » Căn hộ chung cư » Căn hộ quận 6

Căn hộ quận 6

Tổng hợp và đánh giá các căn hộ chung cư tại Quận 6. Chỉ có tại canho-chungcu.com bạn sẽ có đầy đủ thông tin về căn hộ quận 6

Có ngay căn hộ Summer Square quận 6 chỉ với 200tr

1-Phoi-canh-du-an-can-ho-summer-square-Quan-6_f_improf_800x553

Quá shock với mức giá 200 triệu là sở hữu ngay Dự án Can ho summer square quan 6  là thông tin mới nhất về dự án căn hộ Summer Square. Với dự án Summer Square, quý khách chỉ cần đóng trước 20% là được ký ngay hợp đồng mua bán. Số còn lại đóng theo tiến độ cho đến ... Read More »

Mua căn hộ Summer Square Gotec quận 6 giá rẻ liệu có ổn không

phoi-canh-Summer-square-quan-6

Summer square quận 6 như cơn mưa giải tỏa cơn khát căn hộ giá rẻ tại thị trường bất động sản TPHCM nói chung cũng như thị trường căn hộ quận 6 nói riêng. Nếu như ở quận 6 nổi cồn với dự án Lucky Palace Novaland thì gần đây giới chuyên môn đã bắt đầu để ý đến Summer ... Read More »

Căn hộ Summer Square Quận 6 Gotec giá rẻ có đáng xuống tiền mua đầu tư mua để ở

Căn hộ Summer Square Quận 6 giá rẻ của chủ đầu tư Gotec nằm ngay đường Tân Hòa Đông là tuyến đường thông ra Hồng Bàng, kết nối với các tuyến đường khác như Kinh Dương Vương, Tỉnh Lộ 10, Hùng Vương….Có thể nói với vị trí của Summer Square quận 6 khá thuận tiện để đi về các tỉnh ... Read More »

Dự án căn hộ Lucky Palace có phải canh bạc đầu tư lâu dài ?

2-3

Mới đây Novaland đưa ra thị trường BĐS một dự án có tên là  Dự án căn hộ Lucky Palace. Dự án toạ lạc tại  vị trí 50 Phan Văn Khoẻ Quận 6 TPHCM, ở vị trí trì Lucky Palace hưởng trọn 3 mặt tiền đường  Phan Văn Khoẻ – Chu Văn An- Ngô Tịnh Nhân . Khu vực này ... Read More »

Đánh giá về chất lượng thật sự của căn hộ Lucky Palace quận 6

1-3

Căn hộ Lucky Palace quận 6-Ngay khi diện tích đất ở trung tâm ngày càng hiếm trong khi dân số nhập cư  càng đông , nhu cầu nơi ở càng cao, Novaland hiểu được nổi lo của khách hàng nên dự án Lucky Palace được ra mắt đến thị trường BĐS. Lucky Palace không những đáp ứng lại nhu cầu ... Read More »

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận
Căn Hộ Chung Cư Việt Nam

Thông Tin Căn Hộ

10/ 10 - 1000 phiếu bầu