Monday , 29 May 2017
Breaking News
Home » Căn hộ chung cư » Căn hộ quận 1

Căn hộ quận 1

Tổng hợp và đánh giá các căn hộ chung cư tại Quận 1 . Chỉ có tại canho-chungcu.com bạn sẽ có đầy đủ thông tin về căn hộ quận 1

Nên cân nhắc những lợi ích đầu tư của dự án căn hộ Vinhomes Golden River quận 1

359

Vinhomes Golden River được Vingroup đưa ra thị trường vào năm 2016 và tiếp nối thành công của Vinhomes Central Park ở năm 2015 đã gặt hái được rất nhiều thành công với số lượng căn hộ bán ra hơn 10.000 căn hộ.  Vinhomes Golden River cũng nhận được phản hồi rất tích cực từ thị trường BĐS, dự án hứa hẹn ... Read More »

Vinhomes Golden River đang thống lĩnh ngôi vị đế vương khó lòng soán ngôi

25

Vinhomes Golden River ra mắt với sản phẩm Top 88 The Villas với vị trí chiến lược, hệ thống tiện nghi, hệ thống giao thông tiện lợi hơn nữa môi trường sống hòa quyện với thiên nhiên mang lại cuộc sống có không khí trong lành, mát mẽ, căn hộ sang trọng, đẳng cấp , Vinhomes Golden River sẽ trở  thành ... Read More »

Tại sao các nhà đầu tư BDS phải bằng mọi giá mua cho được căn hộ tại Vinhomes Golden River

3592

Vinhomes Golden River tọa lạc tại mặt tiền đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Thọ, nằm đọc tôn trên khu đât cảng Ba Son. Đây mà diện tích đất cuối cùng ở trung tâm Sài Gòn có giá trị rất cao mà bất cứ dự án nào cũng muốn sở hữu. Dự án Vinhomes Golden River sở hữu 4 ... Read More »

Vinhomes Golden River Ba Son đang gây sức ép lớn cho các dự án BDS khác

359

Vinhomes  Golden River đang dần lớn lên thành vòi rồng khổng lồ cuốn phăng đi nhiều BDS khác. Nếu ở năm 2015 thị trường BĐS điên đảo với dự án Vinhomes Cenrtral Park thì đến năm 2016 Vingroup lại tạo ra một “con sốt” mới mang tên Vinhomes  Golden River mang những hệ thống tiện ích vô cùng sang trọng, ... Read More »

Việc Vinhomes Golden River xuất hiện đang làm cho các nhà đầu tư BDS điên đầu

2-3

Vinhomes Golden River được tiêp nối sau thành công của Vinhomes Central Park, Vingroup tiếp túc đưa ra dự án Vinhomes Golden River làm cho thị trường BĐS  “điên đảo”. với những lợi ích mà Vingroup mang lại cho Vinhomes Golden River hứa hẹn sẽ là một dự án được mong chờ nhất trong năm 2016. Cần Thông Tin? => ... Read More »

Đầu tư vào căn hộ của Vinhomes Golden River có phải là lựa chọn thông minh ?

35

Vinhomes Golden River và những giá trị mang lại. Trong khi quỹ đất ở Sài Gòn ngày càng hiếm nhưng dân số ngày càng tăng cao. Diện tích đât ở trung tâm nội thành ngày càng hiếm dần.  Để có thể sở hữu được một căn hộ có môi trường sống trong lành, hệ thống cây xanh bao quanh, hệ thống ... Read More »

Các chuyên đánh giá Vinhomes Golden River không phải là số một mà là duy nhất

25

Vinhomes Golden River làm thị trường BĐS lại một lần nữa  khuấy động. Những tháng năm 2015, thị trường BĐS có chút im ắng, các dự án bị đóng bang, nhưng đến cuối cuối năm 2015 thì thị trường BĐS trở nên nhộn nhịp hơn, khỏi sắc hơn, vào lúc đó, dự án Vinhomes Central Park được chào bán với ... Read More »

Vinhomes Golden River đang chiếm vị trí vàng độc tôn không thể đánh bại

25

Vinhomes Golden River được Vingroup ra mắt thị trường BĐS đầu năm 2016, làm cho giới đầu tư trở nên sôi nổi hơn. Nếu ở năm 2015 người ta biết đến bởi Vinhomes Central Park của Vingroup thì đến nay  Vinhomes Golden River  vẽ thành một bức tranh toàn cảnh hoàn hảo làm cho khách hàng mê mẩn và khó lòng ... Read More »

Những rủi ro khi đầu tư vào căn hộ Vinhomes Golden River là gì?

5

Vinhomes Golden River  vừa ra mắt đã thu hút rất nhiều giới đầu tư BĐS quan tâm. Với những lợi ích mà dự án mang lại làm cho Vinhomes Golden River có tỉ suất tăng cao, đứng hàng đầu các căn hộ cho thuê cao cấp HCM tại khu vực Đông Nam Á. Nếu như gởi tiền vào Ngân Hàng lợi ... Read More »

Vì sao Vinhomes Golden River được đánh giá là nơi an cư tuyệt vời

1-1

Vinhomes Golden River là dự án mà mới đây Vingroup – tập đoàn đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam cho ra mắt. với mục tiêu sẽ trở thành một khu ph.ức hợp khép kín với những trang thiết bị hiện đại, sang trọng nhất mang đến khách hàng, đặc biệt là hệ thống kính chạm sàn Low-E Với sự ... Read More »

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận
Căn Hộ Chung Cư Việt Nam

Thông Tin Căn Hộ

10/ 10 - 1000 phiếu bầu