Friday , 24 January 2020
Breaking News
Home » Du lịch & Đầu tư » Đà Nẵng » Dự án Condotel Alphanam Luxury Đà Nẵng
Dự án Condotel Alphanam Luxury Đà Nẵng

Dự án Condotel Alphanam Luxury Đà Nẵng


Dự án Condotel Alphanam Luxury Đà Nẵng được  xây dựng thành khu nghĩ dưỡng sang trọng. Với mô hình Condotel sẽ được mở rộng xây dựng, phất triển tại Đà Nẵng, sau khi Vingroup ra mắt dự án Condotel Ngô Quyền nhân được rất nhiều phản hồi tốt. Dự án Condotel Alphanam Luxury Đà Nẵng là một khu tổ hợp Condotel, các khách sạn cao cấp được tập đoàn Alphanam đầu tư và  được khách hàng nổi tiếng thế giới – Sheraton quản lý, điều hành.

condotel da nang

VỊ TRÍ LÝ TƯỞNG CHO MỘT KHÁCH SẠN TẠI TP BIỂN

Dự án Condotel Alphanam Luxury Đà Nẵng tọa lạc tại lô A1 –A4 đường Võ Nguyên Giáp, đây là con đường kết nổi bãi biển Sơn Trà – Hội An. Các khách hàng khi nghĩ dưỡng ở Condotel Alphanam Luxury Đà Nẵng  sẽ có thể tản bộ, du lịch tại bãi biển Phạm Văn Đồng bên cạnh.

ở bải biễn Phạm Văn Đồn co được bờ biển rộng, cát sạch , khách  hàng có thể thoải mai vui chơi, hoạt động thể thao, tắm biển thoái mái. Nơi đây được coi là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh mà bất kì du khách nào đến cũng không muốn đi.

condotel da nang-1

Đặc biệt nhất dự án Condotel Alphanam Luxury Đà Nẵng  là tọa lạc trên đường Võ Nguyễn Giáp, nơi đây kahchs hàng chỉ mất khoảng 30p để đến thành phố cổ Hội An- thành phố đêm đẹp lung linh, lãng mạn và phồn thịnh nhất của Hà Nội. khách hàng cũng có thể chạy thẳng đến bến đảo Son Trà , có resort 6 sao đẳng cấp bậc như khu vực .

Với những khách hàng  muốn vào tham quan bảo tàng Cung Đình Huế cũng có thể sử dụng xe oto di chuyển hên 2’30 phút qua Hải Vân hoặc di chuyển bằng đường đèo Hải Vân đẹp xanh ngời và lãnh mạng.

Khí nói về dự án dự án Condotel Alphanam Luxury Đà Nẵng các chuyên gia BĐS đấnh giá cao về vị trí tọa lạc của dự án, với khu nghĩ dưỡng, khách sạn cao cấp làm cho khách hàng khó thể nói Không với dự án Condotel Alphanam Luxury Đà Nẵng. Ngoài ra, dự án Condotel Alphanam Luxury Đà Nẵng  cũng có phân bố các căn hộ cho thuê dành cho khách hàng nước ngoài muốn lưu trụ lại.

About admin

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận