Thursday , 25 April 2019
Breaking News
Home » Căn hộ chung cư » Dự án căn hộ Lucky Palace có phải canh bạc đầu tư lâu dài ?
Dự án căn hộ Lucky Palace có phải canh bạc đầu tư lâu dài ?

Dự án căn hộ Lucky Palace có phải canh bạc đầu tư lâu dài ?

Dự án căn hộ Lucky Palace có phải canh bạc đầu tư lâu dài ?
Rate this post

Mới đây Novaland đưa ra thị trường BĐS một dự án có tên là  Dự án căn hộ Lucky Palace. Dự án toạ lạc tại  vị trí 50 Phan Văn Khoẻ Quận 6 TPHCM, ở vị trí trì Lucky Palace hưởng trọn 3 mặt tiền đường  Phan Văn Khoẻ – Chu Văn An- Ngô Tịnh Nhân . Khu vực này có rất nhiều người sinh sống  đắc biệt là người Hoa vì thế các dự án vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán. dự án căn hộ Lucky Palace là lựa chọn vô cùng sáng suốt cho mọi nhóm khách hàng .

Cần Thông Tin? => 0938 909 901

1-2

Vị trí dự án Lucky palace:

[2014_07_21] Lucky Palce_Leaflet_PROOF

Dự án căn hộ Lucky Palace  nẳm tại đường 50 Phan Văn Khoẻ Quận 6 TPHCM, tiếp giáp 3 mặt tiền  đường  Phan Văn Khoẻ – Chu Văn An- Ngô Tịnh Nhân , nằm gần với khu các khu chợ :  Chợ Bình Tây, chợ Kim Biên, chợ vải Soái Kình Lâm, chợ thuốc lá sỉ Học Lạc…. vô cùng sầm uất và đông người qua lại, buôn bán. Ở vị trí này cư dân sinh sống ở các căn hộ của Lucky Palace tốn rất ít thời gian để di chuyển sang các khu lân cận, vì đây là điểm kết nối giao thong ở một số quận trên khu vực  như quận 8, quận 3, quận 10, quận 11 và quận 5.

Tiện ích căn hộ lucky palace:

Dự án căn hộ lucky palace  là một dự án lớn nhất  ở quận 6 và được trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại từ bên trông đến các tiện nghi ở bên ngoài đáp ứng tất cả cac nhu cầu  của khách hàng.

Ngoải ra, cư dân khi chọn căn hộ Lucky Palace để sống ngoài việc hưởng trọn các dịch vụ tiện nghi thì ở đây cư dân có thể đi mua sắm ở các trung tâm hoặc các siêu thị, ngân hàng, nhà hàng… hay các dịch vụ phục vụ khách hàng như phòng Gym, hồ bơi, công viên… hay gia đình cũng có thể cùng nhau tổ chức những buổi tiệc BBQ,  vui chơi hay cùng nhau đi dạo giải toả những căng thẳng của công viêc, học tập.

Xung quanh Lucky Palace  là các nhà hàng, quán ăn vô cùng ngon. Khách hàng có thê cùng nhau ra ngoài dạo chơi , ăn uống ngay những nơi sát khu vực mình sống. bên cạnh đó, đối với những khách hàng thích kinh doanh thì ở một nơi đông cu dân, gần chợ, vô cùng thuận lợi, hay các khách hàng đang kinh doanh bên ngoài mà có ý định muốn chuyển việc kinh doanh cảu mình vào trông thì chọn mua các lo thưởng mại  của Lucky Palace vô cùng thuận lợi.

2-3

Mặt bằng dự án:

Dự án căn hộ lucky palace gồm 2 tháp cao 33 tầng cùng 3 tầng hầm dùng để xe. Trong đó có 6 tầng dùng cho mục đích thương mại, 26 tầng căn hộ với mỗi 1 tầng gồm 7 căn hộ với 3 thang máy và 2 thang bộ. Các căn hộ được thiết kế rất logic với nhau có  diện tích từ 77m2 đến 82m2 cho căn hộ 2 phòng ngủ và 85m2 đến 109m2 cho căn hộ 3 phòng ngủ đẹp và sang trọng.

2-4

Giá bán và phương thức thanh toán.

Về giá cả của căn hộ lucky palace thì dự án có 2 dòng sản phẩm cho khách hàng chọn:

  • Căn hộ
    2 phòng ngủ diện tích từ 77.52m2 có giá
    bán từ 2,3 tỷ/căn (đã bao gồm VAT và phí bảo trì)
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích
    113m2 có giá bán 3,1 tỷ/căn (đã bao
    gồm VAT và phí bảo trì)

Ngoài ra, các khách hàng có nhu cầu kinh doanh thì chọn các lo cán hộ thương mại tùy theo diện tích và vị trí dao động từ 900 triệu – 1,9 tỷ/lô. Mức giá bán trên có thể giảm thêm tùy thuộc phương thức thanh toán của khách hàng mà có từng mức chiết khấu riêng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

 

Mới đây Novaland đưa ra thị trường BĐS một dự án có tên là  Dự án căn hộ Lucky Palace. Dự án toạ lạc tại  vị trí 50 Phan Văn Khoẻ Quận 6 TPHCM, ở vị trí trì Lucky Palace hưởng trọn 3 mặt tiền đường  Phan Văn Khoẻ - Chu Văn An- Ngô Tịnh Nhân . Khu vực này có rất nhiều người sinh sống  đắc biệt là người Hoa vì thế các dự án vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán. dự án căn hộ Lucky Palace là lựa chọn vô cùng sáng suốt cho…

Review Overview

User Rating: 4.75 ( 1 votes)
0

About Dung Phạm

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận