Monday , 20 January 2020
Breaking News
Home » Tin tức bất động sản » Dự án căn hộ chung cư One Verandah Quận 2 là phát súng khu đông TPHCM
Dự án căn hộ chung cư One Verandah Quận 2 là phát súng khu đông TPHCM

Dự án căn hộ chung cư One Verandah Quận 2 là phát súng khu đông TPHCM


Dự án căn hộ chung cư One Verandah Quận 2 là phát súng khu đông TPHCM và vô số điều bất ngờ khi quý vị đầu tư hay mua căn hộ One Verandah ở tại Quận 2.

PKD One Verandah: 0938 909 901

bancong-can-ho-one-verandah-1024x453

Dự án One Verandah tọa lạc tại Bát Nàn, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh. Cũng nói thêm tại vị trí có nhiều dự án kề bên khá nổi tiếng mà không ai là không biết đến như: dự án căn hộ Waterina, căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương, căn hộ cao cấp Feliz En Vista, căn hộ Vista Verde, Victoria Village…và cũng thật shock khi giá bán của các căn hộ cao cấp này dao đồng từ  40tr/m2 – 60tr/m2.

So sánh mặt bằng giá cả thì One Verandah rẻ hơn từ 8tr/m2-25tr/m2 so với giá giao dịch thứ cấp của Đảo Kim Cương, Feliz En Vista và dự án hạng sang Waterina Suites (hơn 70tr/m2). Ngoài ra, One Verandah có giá ngang hoặc cao hơn từ 5-10% so giá bán Vista Verde của Capitaland (đã hoàn thiện) & Victoria Village của Novaland Group.

Xét trên các yếu tố vị trí thì Đảo Kim Cương là có phần vượt trộ so với One Verandah về đẳng cấp và quy hoạch. Đánh giá yếu tố thời điểm chung cư One Verandah ra mắt thì canho-chungcu tin rằng giá bán sẽ từ 46tr/m2-55tr/m2 (Chưa VAT) là khá hợp lý, thậm chí giá còn có thể là khá tốt

 

About admin

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận