Friday , 22 November 2019
Breaking News
Home » Căn hộ chung cư » Căn hộ quận 1 » Đầu tư vào căn hộ của Vinhomes Golden River có phải là lựa chọn thông minh ?
Đầu tư vào căn hộ của Vinhomes Golden River có phải là lựa chọn thông minh ?

Đầu tư vào căn hộ của Vinhomes Golden River có phải là lựa chọn thông minh ?

Đầu tư vào căn hộ của Vinhomes Golden River có phải là lựa chọn thông minh ?
Rate this post

Vinhomes Golden River và những giá trị mang lại. Trong khi quỹ đất ở Sài Gòn ngày càng hiếm nhưng dân số ngày càng tăng cao. Diện tích đât ở trung tâm nội thành ngày càng hiếm dần.  Để có thể sở hữu được một căn hộ có môi trường sống trong lành, hệ thống cây xanh bao quanh, hệ thống tiện nghi cao cấp, hiện đại. Với diện tích dự án hơn 25ha, dự án sẽ trở thành một khu phức hợp sang trọng bậc nhất thành phố và biểu tượng của cả nước.

Cần Thông Tin? => 0938 909 901

 

35

Không gian sống lý tưởng Vinhomes Golden River

Các căn hộ Vinhomes Golden River được chăm chút tỉ mỉ về không gian thiết kế, không gian sống, các smarthouse được điều khiển, kết nối thông minh. Các căn hộ được lắp đặt hệ thống kính Low- E chạm sàn, sang trọng, sở hữu tầm nhìn 4 hướng vô cùng đẹp, rộng, thoáng đãng. Cư dân sinh sống ở đây cùng dành cho gia đình mình một môi trường sống tốt hơn với lớp cửa cách âm, chống nhiệt, chóng bụi bậm đặc biệt sang trọng dành riêng cho khách hàng ở đây.

4

Ngoài ra, căn hộ Vinhomes Golden River nổi bậc với nhiều hạng mục nổi bậc như các căn hộ cao cấp, van phòng cho thuê, công viên, lối đi bộ, du thuyền, quảng trường…. nơi đây, khách hàng hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 phục vụ các dich vụ chăm sóc nhà, chăm sóc vườn, xe, dọn phòng, dọn bể bơi…. Khi khách hàng chọn căn hộ ở Vinhomes Golden River khách hàng cùng những người thân một nơi sống lý tưởng, tuyệt vời hơn bất kì nơi nào.

Mức giá Vingroup đưa ra cho căn hộ Vinhomes Golden River không rẻ, từ 4.000$-5.000$/m2 . với mức giá này phù hợp chu những khách hàng có tiềm lực về kinh tế mới có thể chon cho mình một căn hộ sang trọng ở đây. Mặt bằng dân cư ở đây chủ yếu là thành phần tri thưc, có nguồn kinh tế cao, giới thượng lưu tạo ra một môi trường sống văn hóa, hổ trợ cho thế hệ sau phát triển toàn vẹn

Tiện ích hàng đầu

Với tổng diện tích hơn 25ha được xây dựng căn hộ cao ốc văn phòng, hệ thống tiện ích toàn diện phục vụ đa nhu cầu của khách hàng. Hệ thống thiết bị cao cấp mang thương hiệu Vinhomes toàn diện, đẳng cấp vượt trội hơn những chuỗi sản phẩm trước đây của Vingroup, Vinhomes Golden River có giá trị càng tăng theo giá trị thời gian.

59

Lợi ích đầu tư

Nếu đầu tư tiền vào ngân hàng với lợi nhuận thấp thì giá trị đồng tiền bị mất giá rất nhiều… Khi chọn kênh đầu tư là  các căn hộ của Vinhomes Golden River là một lựa chọn thông minh, với những lợi ích từ vị trí, hệ thống tiện nghi…giá trị từ dự án mang lại sẽ tăng theo thời gian.

Niềm tự hào từ nơi an cư

Sở hữu vị trí  chiến lược ở quận 1, đẹp nhất Sài Gòn. Số lượng căn hộ được bán là hữu hạn  nhưng nhu cầu sử dụng càng cao, nên khách hàng có mong muốn sở hữu căn hộ thì hãy đặt ngay cho mình.

5-1

Bên cạnh đó, việc sở hữu căn hộ ở Vinhomes Golden River là một nơi ở có môi trường sống rất tốt, căn hộ sang trọng , tầm nhìn rộng và đẹp , mặt bằng dân cư trí thức, cuộc sống thượng luu dành cho những người thành đạt. sở hữu căn hộ ở dự án Vinhomes Golden River cũng đồng nghĩ với việc mặc 1 lớp áo sang trọng hãnh diện với mọi tầng lớp trong quá trình giao tiếp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About Dung Phạm

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận