Thursday , 25 April 2019
Breaking News
Home » Căn hộ chung cư » Căn hộ quận 6 » Đánh giá về chất lượng thật sự của căn hộ Lucky Palace quận 6
Đánh giá về chất lượng thật sự của căn hộ Lucky Palace quận 6

Đánh giá về chất lượng thật sự của căn hộ Lucky Palace quận 6

Đánh giá về chất lượng thật sự của căn hộ Lucky Palace quận 6
Rate this post

Căn hộ Lucky Palace quận 6-Ngay khi diện tích đất ở trung tâm ngày càng hiếm trong khi dân số nhập cư  càng đông , nhu cầu nơi ở càng cao, Novaland hiểu được nổi lo của khách hàng nên dự án Lucky Palace được ra mắt đến thị trường BĐS. Lucky Palace không những đáp ứng lại nhu cầu nơi ở  mà dự án còn mang lại cho khách hàng của mình về sự tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân ở đây.

Cần Thông Tin? => 0938 909 901

[2014_07_21] Lucky Palce_Leaflet_PROOF

Những hệ thống được Novaland lấp đặt  vào Lucky Palace như  những khu trung tâm mua sắm, khu kinh doanh, hồ bơi, gym, hầm gửi xe sang trọng và hệ thong dịch vụ rộng hơn 1500 m2.…  sắp tới , khu vực cầu Hồng Bàng sẽ được cài tại thành những dãy công viên xanh và rộng 2m tạo thành một để nổi của dự án trong khu vực, bên cạnh đó, hệ thống tiện nghi hiện đại đa chức năng phục vụ đầy đủ các nhu caauf của cư dân ở đây, tạo ra môi trường tốt , văn hoá để mọi người có thể vui chơi, sinh hoạt gắn kết tình cảm thêm với nhau.

1-2

Dự án Lucky Palace toạ lạc tại 3 mặt tiên đường Phan Văn Khoẻ – Chu Văn An- Ngô Tịnh Nhân, ngay các  đầu mối chợ lớn như Chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, chợ Soái Kình Lâm. Vị trí đắc địa như thế này mang đến cho Lucky Palace rất nhiều lợi ích, từ việc rút ngắn thời gian lưu thông, các khu chợ sầm uất nằm gần chợ vừa lam cho các thương lại nhỏ lẻ làm quen với việc buôn bántrong chợ hay các tỉnh lân cận.

1-3

Việc đầu tư vào việc mua căn hộ Lucky palace không chỉ khẳng định thế mạnh của mình, thế mạnh của công chủ Novalnd thì còn làm cho rất nhiều khách hàng đến và làm quen cũng như học hỏi thêm về dự án. Dự án Lucky Palace  đã được Novaland nâng cấp lên những chương trình khuyến mãi, tặng thưởng vô cùng hiện đại và hấp dẫn lên đến 300 triệu đồng với lời cam kết giao nhà hoàn thiện vào  tháng 5/2017 làm cho khách hàng và các nhà đầu tư không để rời mắt khỏi dự án Lucky Palace ngay tủng tâm chợ lớn TPHCM.

Căn hộ Lucky Palace quận 6-Ngay khi diện tích đất ở trung tâm ngày càng hiếm trong khi dân số nhập cư  càng đông , nhu cầu nơi ở càng cao, Novaland hiểu được nổi lo của khách hàng nên dự án Lucky Palace được ra mắt đến thị trường BĐS. Lucky Palace không những đáp ứng lại nhu cầu nơi ở  mà dự án còn mang lại cho khách hàng của mình về sự tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân ở đây. Cần Thông Tin? => 0938 909 901 ​…

Review Overview

User Rating: 4.9 ( 1 votes)
0

About Dung Phạm

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận