Saturday , 18 January 2020
Breaking News
Home » Thông tin chủ đầu tư » Chủ đầu tư MapleTree và những điều cần biết
Chủ đầu tư MapleTree và những điều cần biết

Chủ đầu tư MapleTree và những điều cần biết


Chủ đầu tư MapleTree và những điều cần biết. Chủ đầu tư Mapletree mặt tại thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2005, tập đoàn Mapletree Singapore mang đến rất nhiều dự án đẳng cấp, trong đó nổi tiếng nhất là khu trung tâm thương mại SC VivoCity tại Quận 7, và sắp tới đây là dự án căn hộ One Verandah Quận 2 đang gây sốt giới đầu tư địa ốc.

Chủ đầu tư MapleTree

Chủ đầu tư MapleTree

Theo Canho-chungcu.com tìm hiểu, Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore. Tại thời điểm 31/03/2017, tập đoàn Mapletree sở hữu và quản lý tài sản có giá trị S$39.5 tỷ đô la Singapore trong các loại hình văn phòng, bán lẻ, kho vận, công nghiệp, nhà ở, nhà ở doanh nghiệp/căn hộ dịch vụ và nhà ở sinh viên.

Hiện tại, Mapletree đang quản lý bốn quỹ tín thác bất động sản (REITs) được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Singapore và năm quỹ đầu tư bất động sản tư nhân với danh mục tài sản đa dạng ở Singapore và châu Á. Mapletree cũng tăng cường sự hiện diện trên thị trường ngoài khu vực châu Á như Úc, châu Âu và Hoa Kỳ.

Chủ đầu tư MapleTree

Mapletree có mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc và Vương Quốc Anh.

Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore. Mapletree có chiến lược tập trung đem lại giá trị cho nhà đầu tư thông qua mô hình kinh doanh không sở hữu tài sản, tối đa hóa hiệu quả vốn. Khi thực hiện chiến lược kinh doanh này bằng cách kết nối các vai trò phát triển bất động sản, quản lý đầu tư và vốn, Mapletree đã tạo ra nguồn lợi nhuận cao tốt và ổn định cho các cổ đông và xây dựng nên một danh mục đa dạng các dự án bất động sản đoạt nhiều giải thưởng uy tín.

Hiện tại, Mapletree đang quản lý bốn quỹ tín thác bất động sản (REITs) được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Singapore và sáu quỹ đầu tư bất động sản tư nhân với danh mục tài sản đa dạng ở châu Á Thái Bình Dương, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Tại thời điểm 31 tháng 3 năm 2017, Mapletree sở hữu và quản lý tài sản có giá trị S$39,5 tỷ đô la Singapore (tương đương 660 Ngàn tỉ đồng) trong các loại hình văn phòng, bán lẻ, kho vận, công nghiệp, nhà ở, nhà ở doanh nghiệp/ căn hộ dịch vụ và nhà ở sinh viên.

Mapletree có mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Singapore, Úc, Trung Quốc, Đức, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Vương Quốc Anh và Việt Nam

Chủ đầu tư Mapletree Tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Mapletree đang phát triển khu phức hợp rộng 4,4 héc-ta Saigon South Place tại quận 7, TPHCM bao gồm toà nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre; trung tâm thương mại SC VivoCity, khu căn hộ cao cấp RichLane Residences và khu căn hộ dịch vụ hạng sang Oakwood Residence Saigon. Tập đoàn cũng đang sở hữu và quản lý khu phức hợp thương mại mPlaza Saigon (trước đây là Kumho Asiana Plaza) tại trung tâm TPHCM, CentrePoint, tháp văn phòng kèm khối đế thương mại; Pacific Place, dự án phức hợp tại Hà Nội; khu công nghiệp Mapletree Business City @ Bình Dương và 3 trung tâm kho vận tại Bình Dương và Bắc Ninh.

Dự án One Verandah Quận 2dự án tiếp theo Mapletree sẽ triển khai tại Việt Nam, với vị trí đắc địa tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, mặt tiền sông Sài Gòn, quy mô 799 căn hộ, là dự án lớn của Mapletree tại TP. Hồ Chí Minh.

Căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2 đang nhận đặt giữ chỗ, sẽ mở bán tháng 11/2017. Với diện tích đa dạng, tầm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn tuyệt đẹp, đặc biệt là cầu nối Đảo Kim Cương đã khởi công, thì căn hộ One Verand Q2 thực sự là cơ hội lớn cho nhà đầu tư thứ cấp.

Quỹ đầu tư bất động sản tư nhân

Quỹ bất động sản tư nhân Mapletree đem đến cho các doanh nghiệp đầu tư những phương thức đầu tư giá trị cao và có sức hấp dẫn để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Mapletree China Opportunity Fund II (MCOF II)
MCOF II là một quỹ hoạt động tại Trung Quốc được thành lập với mục đích tối đa hóa lợi nhuận thông qua hoạt động phát triển loại hình văn phòng tích hợp đơn hoặc đa mục đích, khu thương mại, bán lẻ, công nghiệp, căn hộ dịch vụ và các dự án khu dân cư, và hoạt động mua lại các dự án tăng cường có giá trị tọa lạc tại các thành phố cấp 1 và cấp 2 tại Trung Quốc.

Mapletree India China Fund (MIC Fund)
MIC là một quỹ lợi nhuận hai quốc gia được thành lập với mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận thông qua các hoạt động mua lại, phát triển và hoàn thiện các dự án bất động sản tại Ấn Độ và Trung Quốc. Quỹ này chủ yếu đầu tư vào các tài sản bất động sản thương mại, khu dân cư và phức hợp tại các thành phố cấp 1 và cấp 2 để khai thác xu hướng đô thị hóa và tiêu thụ ngày càng tăng của tầng lớp trung lưu vốn đang ngày một đông hơn.

MJOF
MJOF là một quỹ hoạt động tại Nhật Bản với mục tiêu tạo ra lợi nhuận ổn định và thường xuyên với mức tổng lợi nhuận hấp dẫn. Mục tiêu hoạt động chủ yếu của MJOF là các không gian văn phòng đã hoàn thành xây dựng và có năng suất khai thác tốt nằm trên hoặc xung quanh rìa của khu vực trung tâm Tokyo và trong khu vực Vùng thủ đôTokyo.

MJLD
MJLD là quỹ chủ yếu đầu tư vào các tài sản phát triển dịch vụ kho vận và các tài sản kho vận đã hoàn thành xây dựng tại Nhật Bản. Các tài sản dự án kho vận chủ yếu bao gồm các khu bất động sản xây theo yêu cầu và một số khu cho thuê.

CIMB-Mapletree Real Estate Fund 1 (CMREF1)
Mapletree đồng quản lý CMREF1, quỹ bất động sản hoạt động tại Malaysia thông qua một liên doanh với CIMB tại Malaysia. CMREF1 đầu tư trực tiếp vào các dự án phát triển và tài sản đầu tư bao gồm các khoản đầu tư vào sản phẩm đầu tư bất động sản và chứng khoán bất động sản niêm yết trên sàn.

Mapletree Global Student Accommodation Private Trust (MGSA P-Trust)
MGSA P-Trust là một quỹ tư nhân được thành lập để tạo ra nguồn thu nhập ổn định lâu dài và đem lại nguồn thu nhập hấp dẫn bằng cách đầu tưu vào các tài sản nhà ở sinh viên tại Vương quốc Anh và Mỹ, nơi có nhiều nhà ở sinh viên nhất thế giới.

 

About admin

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận