Saturday , 18 January 2020
Breaking News
Home » Tin tức bất động sản » Căn hộ Sunwah Pearl quận Bình Thạnh đừng mua khi chưa tìm hiểu kỹ
Căn hộ Sunwah Pearl quận Bình Thạnh đừng mua khi chưa tìm hiểu kỹ

Căn hộ Sunwah Pearl quận Bình Thạnh đừng mua khi chưa tìm hiểu kỹ

Căn hộ Sunwah Pearl quận Bình Thạnh đừng mua khi chưa tìm hiểu kỹ
Rate this post

Căn hộ Sunwah Pearl được tập đoàn Sun Wah đầu tư và phát triển bởi 100% vốn nước ngoài. Một công ty đa quốc gia chuyên kinh doanh tài chính và phát triển bất động sản. Sun Wah Group cũng đã từng liên doanh với SSGgroup để phát triển dự án Saigon Pearl.

Liên hệ mua bán, thuê cho thuê căn hộ chung cư văn phòng tại Sun Wah Pearl qua Hotline: 0938 909 901

Quý khách có thể tham khảo thêm các dự án :

sun wah peal

Nếu Sài Gòn Pearl từng 1 thời gây tiếng vang dội thì sắp tới đây Sun Wah Pearl sẽ là hậu duệ của Saigon Pearl, tiếp nối sự thành công.

Dự án căn hộ Sun Wah sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm quận bình thạnh, cũng như thành phố. Hồ Chí Minh, tiện lợi hơn khi chỉ cần 2 phút đi xe có thể sang bên kia cầu Thủ Thiêm là Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM.

Khi triển khai dự kiến dự án căn hộ Sun Wah Pearl sẽ tạo một cú hích mới cho thị trường bất động sản khu vực trung tâm thành phố. Hồ Chí Minh sau dự án Vinhomes Central Park và quần thể đô thị sinh thái Vinhomes Golden River được ví là đô thị sinh thái bậc nhất trung tâm quận 1.

Hiện tại tập đoàn Sun Wah chưa công bố bất cứ thông tin chi tiết nào về dự án Sun Wah Pearl, tuy nhiên chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất tại trang web www.batdongsanexpress.vn để quý khách hàng, nhà đầu tư có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về dự án.

Tổng thể dự án Sun Wah Pearl bao gồm nhiều phân khu chức năng:

  • Phân khu căn hộ chung cư cao cấp
  • Phân khu khách sạn văn phòng
  • Phân khu trung tâm thương mại

Trong đó dự án sẽ có 2 tòa tháp căn hộ chung cư và một tòa tháp khách sạn văn phòng. Đây sẽ là một trong những dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng đã từng mua căn hộ của tập đoàn Sun Wah Group. Bởi lẽ Sun Wah Pearl là một trong số ít những dự án được đầu tư bởi 100% vốn từ nươcs ngoài. Chắc chắn chất lượng và dịch vụ ở đây sẽ hơn hẳn các dự án khác.

Vị trí dự án Sun Wah Pearl nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm với thế tựa lưng vào dự án Saigon Pearl và giáp mặt với sông Sài Gòn. Đây là vị trí lõi trung tâm thành phố sau này. Một vị trí đắc địa, chỉ mất 5 phút vào trung tâm quận 1.

Sun Wah Pearl hòa mình giữa thiên nhiên, môi trường sống trong lành, an ninh và đầy đủ tiện nghi. Và được ví như thiên đường xanh, một ngôi nhà tiêu chuẩn năm sao bên sông Sài Gòn.

Save

About admin

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận