Monday , 20 January 2020
Breaking News
Home » Căn hộ chung cư » Căn hộ quận Thủ Đức » Căn hộ Fresca Riverside và dưới cái nhìn của các Chuyên Gia Bất Động Sản
Căn hộ Fresca Riverside và dưới cái nhìn của các Chuyên Gia Bất Động Sản

Căn hộ Fresca Riverside và dưới cái nhìn của các Chuyên Gia Bất Động Sản


Căn hộ Fresca Riverside ở tại Quận Thủ Đức(LH:0938 909 901) là dự án căn hộ có thể nói ở mức giá vừa phải cho các hộ gia đình hoặc Dự án Fresca Riverside là cơ hội cho những nhà đầu tư chớp lấy cơ hội để sinh lợi. Đánh giá Fresca Riverside của các chuyên gia bất động sản về căn hộ Fresca Riverside gồm các ý chính sau. Mời quý vị tham khảo.

Vị trí dự án Fresca Riverside

Vị trí căn hộ Fresca Riverside nằm ở MT D6, trong Khu Dân Cư Bình Đức, thuộc P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức. Tại đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận khác thông qua tuyến đường huyết mạch lớn như: Phạm Văn Đồng, Quốc Lộ 13. Fresca Riverside kết nối dễ dàng với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình.

Fresca Riverside có điểm mạnh về vị trí đó là cách chợ đầu mối Thủ Đức chỉ có 300m mà thôi. Cho thấy đây là nơi tập trung cư dân đông và thuận tiện trong việc kinh doanh buôn bán với vị trí khác tốt như thế này.

ket-noi-nhanh-tu-moi-huong-fresca-riverside-thu-duc-compressed

Trong tương lai, theo quy hoạch mở rộng đường Tô Ngọc Vân lên 30m, cộng với tuyến đường Vành Đai 2 được triển khai, di chuyển về trung tâm TP.HCM sẽ nhanh hơn rất nhiều.Còn hiện tại đường Tô Ngọc Vân khá hẹp, một số đoạn bị ngập nước vào những ngày trời mưa nên di chuyển theo hướng QL 13 sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

Fresca Riverside có mức giá khá tốt ở Thủ Đức

Fresca Riverside chỉ từ 19tr/m2 đồng nghĩa tốt hơn nhiều so với 1 số dự án căn hộ lân cận kề bên có thể kể như:

  • Căn hộ Saigon Riverside của đất xanh: giá từ 24-26tr/m2, Quý IV/2019 giao nhà
  • Căn hộ Sunview Tower: 22-24tr/m2, đã giao nhà
  • Căn hộ Him Lam Phú An: 22-25tr/m2

Chủ đầu tư uy tín

Đầu tiên, về chủ đầu tư dự án Fresca Riverside Thủ Đức: Là Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Đông Nam Á – Seaholding. Seaholding được biết đến là đơn vị tư vấn, phân phối Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, là lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư dự án. Tại TP.HCM, Seaholding là đơn vị phân phối độc quyền của rất nhiều dự án do các công ty BĐS hàng đầu làm chủ đầu tư như Capitaland – Novaland – Keppel Land – MIK – VinGroup – Nam Long….Với hệ thống hơn 10 sàn giao dịch BĐS, Seaholding luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư trên trong việc phân phối và phát triển các sản phẩm của họ.

Sau một thời gian dài hoạt đồng ở mảng tư vấn và phân phối BĐS, Cuối năm 2017 sẽ là thời điểm đánh dấu một bước phát triển mới của Seaholding với vai trò là chủ đầu tư dự án căn hộ Fresca Riverside . Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi đánh giá Seaholding sẽ làm tốt vai trò của một chủ đầu tư dự án.

Có nên đầu tư Fresca Riverside hay mua để ở

Trong suốt thời gian vừa qua như các phương tiện thông tin đại chúng đã rầm rộ lên việc đất vùng ven ngoại ô đã và đang sốt giá. Tâm lý khách hàng tìm đến những sản phẩm trung tâm đẳng cấp cũng đã thưa dần và hạn chế. Chỉ những vùng ven, người nhập cư hoặc thu nhập trung bình trở lên thì họ mới tìm đất, nhà ngoại ô. Nắm lấy tâm lý này mà các chủ đầu tư đã hàng loạt đầu tư, xây dựng những dự án ngoại ô, điển hình là căn hộ Fresca Riverside.

Đất càng chật, người càng đông, giá trị tăng theo mỗi ngày nên vì thế đầu tư căn hộ Fresca là điều khôn ngoan. Nhưng nếu đầu tư lướt sóng thì nên chọn những căn diện tích nhỏ vì giá tiền sẽ thấp và sẽ bán dễ dàng hơn. Nếu đầu tư lâu dài quý vị ngay từ bây giờ chọn những căn có view đẹp. Vì không nhiều những căn có view đẹp như vậy.

Về mặt sinh sống hoặc cho thuê thì đây quả là lý tưởng rất nhiều vì giao thông thuận tiện mất 5-10 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất. Từ đây có thể về Quận 1 hay các Quận lân cận khác. Còn về mặt cho thuê thì nếu có dịp quý vị đến đây sẽ biết rằng các cụm khu công nghiệp, trường Đại Học, siêu thị đã được mở lên rất nhiều.

Chúng tôi xin đưa ra mức giá cho thuê căn hộ 2pn tại đây từ 8 triệu.

About admin

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận