Friday , 24 January 2020
Breaking News
Home » Căn hộ chung cư » Căn hộ quận 1 » Các chuyên gia BDS nói gì về siêu dự án Vinhomes Golden River
Các chuyên gia BDS nói gì về siêu dự án Vinhomes Golden River

Các chuyên gia BDS nói gì về siêu dự án Vinhomes Golden River


Vinhomes golden river mang nhiều nét đặc biệt vượt trội hơn những dự án khác ở Sài Gòn. Bao gồm những tiện ích công cộng, căn hộ, sang trọng, an ninh và có không gian sống tốt làm cho dự án Vinhomes golden river càng có giá trị nhiều hơn.

Cần Thông Tin? => 0938 909 901

 

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+can+ho+chung+cu+vinhomes+golden+river+quan+1+bason+novaland

vinhomes-golden-river-bason-quan-1

Vị trí vàng của Vinhomes golden river:

Toạ lạc ở vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong khuôn viên khu cao của thương hiệu Vinhomes.  Vinhomes golden river sở hữu vị trí vàng “ĐộcTôn” chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố vô cùng tiềm năng. Nằm ngay trung tâm sài gòn tại khu đất vàng số 2 Tôn Đức Thắng, Quận 1 (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng Q1). Hơn nữa khu phức hợp cảng Ba Son có tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm .

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+can+ho+chung+cu+vinhomes+golden+river+quan+1+bason+novaland

vinhomes-golden-river-bason-quan-1

Với vị trí đắc địa bên dòng sông Sài Gòn, nó ôm trọn dự án vào lòng. Dòng sông Sài Gòn được bố trí thành một tấm thảm xanh kéo dài hết dự án làm cho dự án thêm quyến rủ, thơ mộng như những thành phố Vinice (ý) sang trọng, quyến rủ, lãng mạn, hiện đại và cũng có chút cổ điể. Tạo cho cư dân sinh sống ở đây cuộc sống vô cũng thoải mai, dễ chịu và không khí trong lành.

Mặt bằng thiết kế Vinhomes golden river:

Dự án Vinhomes golden river sẽ được quy hoạch thành một trung tâm phức hợp đa chiều, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ hóa mọi mặt về các tiện ích xã hội, kỹ thuật hạ tầng và phát triển thương mại.

Không những thế, nhà đầu tư còn chú trọng tới không gian kiến trúc, khu căn hộ hay những trang thiết bị điều hiện đại, sang trọng mang thương hiệu nổi tiếng Lối kiến trúc hiên đại được thiết kế vô cùng tượng.

Tiện ích hấp dẫn của Vinhomes golden river 

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+can+ho+chung+cu+vinhomes+golden+river+quan+1+bason+novaland

vinhomes-golden-river-bason-quan-1

Toàn diện tích quy hoạch Vinhomes golden river rộng khoảng 24ha nơi đây sẽ trở thành một khu phức hợp khép kín. Những lối kiến trúc cổ điển châu Âu và một ít hiện đại châu Á tạo nét riếng cho mình.Bên cạnh đó,  Vingroup trang vị cho Vinhomes goldern River những tráng thiết bị tiện nghi sang trọng mang thương thiện Vinhomes và các thương hiệu nổi tiếng của thế giới : hệ thống trường học liên cấp, phòng khám đa khoa quốc tế, dịch vụ sửa chửa, vệ sinh gia đình, hệ thống an ninh đảm bảo, dịch vụ ẩm thực và trung tâm mua sắm hiện đại, phòng tậm gym… đáp ứng đầy dủ đa nhu cẩu của khách hàng khó tính.

Vinhomes goldern River sẽ dựng lên những căn biệt thự và toà nhà căn hộ cao cấp bao quanh bờ sông Sài Gòn tạo nên một không gian thoáng mát, đẳng cấp hiện đại cho cư dân một không gian sống thanh bình bên dòng sông Sài Gòn. Thì nếu như dự án Vinhomes goldern River được tập đoàn Vingroup tiếp tục thực hiện và phát triển thì đây sẽ là dự án với các hạng mục như một khu đô thị khép kín bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, công viên, trường học, y tế,… Ngay tại đây, khách hàng có thể dễ bắt gặp những tiện ích đa dạng, phong phú nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng đậm chất thiên nhiên ven sông Sài Thành.

 

 

Vinhomes golden river mang nhiều nét đặc biệt vượt trội hơn những dự án khác ở Sài Gòn. Bao gồm những tiện ích công cộng, căn hộ, sang trọng, an ninh và có không gian sống tốt làm cho dự án Vinhomes golden river càng có giá trị nhiều hơn. Cần Thông Tin? => 0938 909 901   Vị trí vàng của Vinhomes golden river: Toạ lạc ở vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong khuôn viên khu cao của thương hiệu Vinhomes.  Vinhomes golden river…

Review Overview

User Rating: Be the first one !
0

About Dung Phạm

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận