Saturday , 17 August 2019
Breaking News
Home » Căn hộ chung cư » Căn hộ quận 8 » Các chuyên gia BDS nói gì về căn hộ Harbor City quận 8 của Novaland?
Các chuyên gia BDS nói gì về căn hộ Harbor City quận 8 của Novaland?

Các chuyên gia BDS nói gì về căn hộ Harbor City quận 8 của Novaland?

Các chuyên gia BDS nói gì về căn hộ Harbor City quận 8 của Novaland?
Rate this post

Harbor city có tổng diện tích khoảng 50ha. Theo kế hoạch thì dự án sẽ là khu nhà ở thấp tầng ( nhà ở, biệt thự, căn hộ) với các dịch vụ tiện ích :các khu trung tâm mua sắm, dịch vụ, căn hộ, văn phòng cao cấp… các dịch vụ  tiện ích được Novaland bố trí thích hợp với dự án gồm các trường học, bệnh viện, y tế, nhà hàng, khách sạn, café, …. Quan trọng là công viên vui chơi, cây xanh rộng hơn 60.000m2

Khi diện tích đất ở trung tâm thành phố ngày càng ít  nhưng mật độ dân số càng tăng thì nhu cầu về chổ ở có không khí thoáng mát cang tăng. Vì thế xu thế những căn hộ xanh ở nội thành ngày càng cao, ngay cả nước ngoài cũng vậy. Việc phát triển các dự án xanh đang là xu thế hiện nay và tất yếu trong tương lai.

Cần Thông Tin? => 0938 909 901

 

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+Harbor+City+quan+8+novaland

can-ho-harbor-city-quan-8-cua-novaland

ở nội thành HCM, để tìm 1 nơi ở có không gian xanh đang là nhu cầu mới cuẩ khách hàng. Vì căn hộ bây giờ  không chỉ đơn giản là chăm sóc sức khoẻ và chất lượng giá trị cuộc sống cũng đang được đặc biệt chú ý đến.

theeo đánh giá khảo sát về nhu cầu của người mua nhà hiện nay thì cá tiện ích phục vụ sinh hoạt hằng ngày, các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, dịch vụ nghĩ dưỡng được khách hàng ưu tiên. Nhưng đối với các chuyên gia BĐS thì xu thế phát triển các dự án căn hộ xanh có những công viên, cây cảnh, hồ nước … mang lại không gian mở rộng cho cư dân sinh sống ở đây.

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+Harbor+City+quan+8+novaland

can-ho-harbor-city-quan-8

Chị Ngọc Giàu – quận 10: cho biết , một căn hộ đắt giá không phải là một căn hộ có vị trí đẹp, có dịch vụ tiện ích đẳng cấp có nhà đầu tư chất lượng tốt…. mà là căn hộ có đủ không gian trong lành để sống.. hơn nữa với cuộc sống nơi thành thị đông đúc, ồn ào, nào nhiệt hay với căn hộ có không gian yên tĩnh có không gian xanh thoáng đãng thì chị Giàu sẽ chọn cho mình cưn hộ có không gian yên tĩnh hơn và chị cho biết thêm đây sẽ là xu hướng của xã hội trong tương lai.

Đông tình với quan điểm của chị Giàu thì anh Hải, anh đã có  gia đình và 2 con. ở nội thành càng ồn ào, chật chội, các con của anh phải thường xuyên tiếp xúc cới những khói bụi nên thường bị bệnh về đường hô hấp. nhận thức về vấn đề của gài đình nên a và vợ anh quyết định tìm một căn hộ xa trung tâm Sài Gòn để có được bầu không khí trong lành hơn

Với chị Tâm – quận 3 : chị đã chia sẽ khi sống ở căn hộ Harbor city. Chị cho biết gia đình chị đang sống ở quận 3 đường Lê Văn Sỹ, khu vực này gaio thông khá thoáng nhưng về mặt cây xanh thì hạn chế nên môi thường sống bị ô nhiễm. chị dự định sẽ tìm một căn hộ hay biệt thự ven sông để có được môi trường sống tốt hơn. Khi Harbor được novaland công bố, chị cùng gia đình rất ưng ý và chọn 1 căn ưng ý để khi mở bán sẽ mua 1 căn.

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+Harbor+City+quan+8+novaland

can-ho-harbor-city-quan-8-cua-novaland

Chị nói thêm: mặc dù Harbor city có khoảng cách xa nhưng sở hữu được môi trường xanh và không gian mở thoáng cô cùng lí tường, chị có thể cùng gia đình vui chơi giả trí, tập thể dục hay có những bưởi tiệc cuối cùng nhau. Bây giờ, hệ thống giao thông đường Võ Văn Kiệt thuận tiện cho việc di chuyển nên chị chỉ mất khoảng 25-30 phút để vào trung tâm thanhf phố, cho nên việc lưu thông chị không còn là vấn đề.

Căn hộ Harbor city có tổng diện tích khoảng 50ha. Theo kế hoạch thì dự án sẽ là khu nhà ở thấp tầng ( nhà ở, biệt thự, căn hộ) với các dịch vụ tiện ích :các khu trung tâm mua sắm, dịch vụ, căn hộ, văn phòng cao cấp… các dịch vụ  tiện ích được Novaland bố trí thích hợp với dự án gồm các trường học, bệnh viện, y tế, nhà hàng, khách sạn, café, …. Quan trọng là công viên vui chơi, cây xanh rộng hơn 60.000m2

Các căn hộ của Harbor City được phủ bóng mát với những hàng cây xanh rộng. Công viên được bố trí xe kẽ với hoa tạo nên view vô xung đẹp và thơ mộng hơn khi dòng Sông cần Giuộc uống lượn quanh dự án thổi những làn gái mát lạnh làm không khí trong lành hơn .

mat+bang+quy+hoach+thiet+ke+gia+ban+du+an+khu+do+thi+can+ho+chung+cu+Harbor+City+quan+8+novaland

can-ho-harbor-city-quan-8-cua-novaland

Cư dân khi chọn căn hộ Harbor City để sống thì có thể hưởng trọn tiện ích ở đâycũng như sự thông thoáng về không gian mà thiên nhiên mang lại.với hệ thống giao thông được phân luồng, làn đường, biểu báo giao thông,… cũng với đội ngũ bảo vệ túc trực 24,24 đảm ảo an ninh ở đây luôn an toàn.

Với những tiện ích mà Harbor city mang lại cũng như về không gian với với hệ thống cây xanh phủ rộp bngs mát lên khắp dự án, dòng soongxanh chay xung quanh dự án , công viên cây và hoa xen kẽ nhau tạo nên một khu đo thị mới và hấp dẫn khách hàng đến với dự án có không gian xanh, trong lành nay giữa lòng thành phố.

About Dung Phạm

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận