Friday , 13 December 2019
Breaking News
Home » Tin tức bất động sản » Bốn xu hướng nhà ở sẽ tăng tốc trong năm Bính Thân
Bốn xu hướng nhà ở sẽ tăng tốc trong năm Bính Thân

Bốn xu hướng nhà ở sẽ tăng tốc trong năm Bính Thân


Nhà ở trong năm Bính Thân có gì mới sau những bước dậm chân tại chổ của thị trường BĐS trong thời gian trước đây? thị trường BĐS ở cuối năm 2015 có những bước chuyển mình khá tốt. Cụ thể hơn  là những dự án BĐS có quy mô lớn, căn hộ, biệt thự sang trọng, có diện tích, hệ thống tiện ích, hạ tầng sang trọng lần lượt ra đời và dự đoán sẽ tăng cao trong tương lại

35111

Giảng viên BĐS thuộc Trung tâm tư vấn doanh nghiệp và phát triển kinh tế vùng khoa Kinh tế phát triển, Đại học Kinh tế Tp.HCM  Ông Ngô Đình Hãn nhận xét rằng trong năm nay sẽ có 4 loại sản phẩm sẽ được doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển trong năm nay.

3511

Đầu tiên, phân khúc thượng lưu gồm các siêu thị hang sang, căn hộ cao cấp sẽ tăng cao. Giá cho thị phần BĐS này trước đây  khoảng 3.500-7.000 USD/m2 rất ít doanh nghiệp thực hiên nhưng trong năm nay phân khúc này tăng trưởng mạnh. Với dòng sản phầm này, sở hữu vị trí đẹp, hệ thống lợi ích đầy đủ, hiện đại, thể hiện được đẳng cấp  của khách hàng. Đặc biệt, đây nơi các ông lớn chiến với nhau, họ đều là những người có thân thế, uy tín và quyền lực mạnh mẽ. theo dự đoán của CBRE thì thị phần này có khả năng tăng 20% trong năm nay.

35113

Thứ 2 là phân khúc các căn hộ biệt lập có Compound ( tương , rào chắn xung quanh) đang được bán rộng rãi trên thị trường. Các căn hộ có diện tích  70-100m2 hoặc biệt thự từ 200-500m2 được triển khai  hoàn thành thô và hạ tầng bên ngoài của dự án, hiện  ích  đầy đủ , hệ thống an ninh 24/7, đảo sự an toàn của cư dân. Thời gian vừa rồi, phân khúc thị trường này chưa mạnh do hạ tầng hạn chế nhưng trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm từ giới BĐS nhiều hơn vì các yếu tố hạ tầng sắp được hoàn thiện.

Thứ 3, thị phần căn hộ bình dân được chào bán khoảng 1 tỷ / căn, dự đoán sẽ tăng cao trong thời gian sắp tới. Đây là dòng sản phầm mang tính chất thực tế nhất, vì các khách hàng trẻ, có nhu cầu thực, nhưng chưa đủ vốn. Phân khúc thị trường này được triển khai ở  phía Nam, Tây Sài Gòn và ven ngoài ô Sài Gòn. Trong những năm tới, phân khúc thị trường này sẽ có những điểm nổi bậc mới với mức giá  trung bình, tạo điều kiện cho những người có thu nhập thấp có thể mua nhà.

35112

Cuối cùng là thị phần các dự án XANH xuất hiện khá nhiều. các căn hộ được bổ sung công việc, cây xanh, nông trại… càng ngày càng thu hút được nhiều khách hàng hơn. Điểm nổi ở dự án này là tạo được môi trường thân thiên,  không khí trong lành, hệ thống tiện ích hiện đại, đầy đủ, thiết kế thông minh… làm cho cuộc sống tại đây thoái mái, tốt với đầy đủ các tiện nghi hổ trợ cho cuộc sống. Phân khúc này nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư rất nhiều, cũng như các khách hàng cá nhân cũng muốn sở hữu căn hộ Xanh của nhà đầu tư nổi tiếng mang lại cuộc sống tiện nghi , thoải mái nhất.

About Dung Phạm

Căn Hộ Hot:Căn Hộ Quận 1 | Căn Hộ Quận 2 | Căn Hộ Quận 4 | Căn Hộ Quận 7 | Căn Hộ Quận 9 | Căn Hộ Quận Phú Nhuận